Khối ngành Ngoại ngữ

Trường ĐH Văn Lang mở ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

Trường ĐH Văn Lang mở ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

Trường ĐH Văn Lang mở ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc - Ảnh 1

Trường Đại học Văn Lang vừa chính thức thông tin tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nước Hàn khóa tiên phong năm 2021 ( mã ngành 7220210 ), với nhiều thời cơ học bổng, du học Nước Hàn và việc làm mê hoặc .

Có thể nói, tiềm năng của ngôn ngữ Hàn Quốc trong thời gian tới là rất lớn khi vào tháng 2/2021 vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố quyết định chọn tiếng Hàn là ngoại ngữ 1 đưa vào chương trình đào tạo bậc phổ thông từ lớp 3 đến lớp 12. Cùng với địa chỉ đào tạo mới là Trường ĐH Văn Lang, hiện nay, trên địa bàn Tp.HCM, có 17 trường đại học đang tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc và ngành Hàn Quốc học, đem lại tiềm năng việc làm hấp dẫn cho các bạn trẻ đam mê và yêu thích văn hóa Hàn. 

Với khóa tiên phong năm 2021, ngành Ngôn ngữ Nước Hàn Trường ĐH Văn Lang xét tuyển dựa trên phương pháp xét tác dụng học tập trung học phổ thông ( học bạ ) theo 4 tổng hợp môn : D10, D01, D66, D14. Với mục tiêu “ huấn luyện và đào tạo gắn liền với thực tiễn ”, chương trình giảng dạy tăng trưởng theo 2 xu thế sâu xa : biên phiên dịch và giảng dạy tiếng Hàn .

Trường ĐH Văn Lang mở ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc - Ảnh 2

Sinh viên không chỉ học về ngôn ngữ và văn hóa truyền thống Nước Hàn mà còn được thưởng thức thực tập thực tiễn trải qua những chương trình link với những doanh nghiệp ; được huấn luyện và đào tạo những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành và những kỹ năng và kiến thức mềm thiết yếu như : kỹ năng và kiến thức tiếp xúc ; giải quyết và xử lý trường hợp ; thao tác nhóm và quản trị nhóm ; soạn thảo và thuyết trình ; quản trị thời hạn ; tích lũy, nghiên cứu và phân tích và giải quyết và xử lý thông tin …

Trường ĐH Văn Lang mở ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc - Ảnh 3

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ hàn quốc

Sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, với khả năng tiếng Hàn, tiếng Anh và tin học được chuẩn bị tốt, sinh viên có thể ứng tuyển những công việc có mức thu nhập cao từ 10 triệu đồng trở lên như: nhân viên biên phiên dịch, nhân viên văn phòng, giáo viên giảng dạy tiếng Hàn Quốc, cán bộ cơ quan nhà nước – lãnh sự quán, hướng dẫn viên du lịch, nhân viên tư vấn du học… 

Khảo sát của nhóm mở ngành Ngôn ngữ Nước Hàn Trường ĐH Văn Lang thực thi vào tháng 4/2021 trên những cựu sinh viên và doanh nghiệp cho thấy nhu yếu nhân lực được huấn luyện và đào tạo trình độ về tiếng Hàn đang từ “ cao ” đến “ rất cao ” tại Tp. Hồ Chí Minh, với mức thu nhập mê hoặc so với nhiều ngành nghề khác .

Ngoài ra, cũng theo Đề án mở ngành Ngôn ngữ Nước Hàn tại ĐH Văn Lang, sinh viên có thời cơ du học dưới dạng 2 + 1, 3 + 1 với những trường ĐH Nước Hàn đã ký kết thỏa thuận hợp tác hợp tác với nhà trường như : Đại học Gwangju, Đại học Nam Seoul … Nhiều chủ trương hỗ trợ vốn học bổng từ nhà trường và những tổ chức triển khai khác sẽ dành cho những cá thể có thành tích học tập và rèn luyện tốt .

Trường ĐH Văn Lang mở ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc - Ảnh 4

Trường ĐH Văn Lang mở ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc - Ảnh 5

Được biết, trong tháng 5/2021, Trường ĐH Văn Lang đồng thời thông báo mở rộng tuyển sinh thêm các ngành: Công nghệ Thẩm mỹ, Thiết kế Mỹ thuật số và ngành Việt Nam học dành cho cả người nước ngoài và người Việt Nam; tiếp tục củng cố để trở thành một trường đại học đa ngành đang được học sinh cả nước yêu mến và tin tưởng.

Để xét tuyển vào ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc Trường ĐH Văn Lang năm 2021, thí sinh xét tuyển bằng kết quả học bạ THPT.
Tổ hợp xét tuyển:

  • Toán – Địa – Anh (D10),
  • Toán – Văn – Anh (D01),
  • Văn – GDCD – Anh (D66),
  • Văn – Sử – Anh (D14).

Thời gian đào tạo: 4 năm; Văn bằng: Cử nhân Ngôn ngữ Hàn Quốc.

xem thêm: tuyển sinh đại học văn lang 2023

“Nguồn: tuoitre”

Tin liên quan

Trường Cao đẳng đào tạo ngôn ngữ Trung ở TPHCM _Mã ngành: 7220204

khoinn

Ngành ngôn ngữ Nhật khó hay dễ? Có nên học ngành này?

khoinn

Học ngôn ngữ anh ra làm gì? Kinh nghiệm cho bạn trẻ hướng nghiệp!

khoinn

Leave a Comment