Khối ngành Ngoại ngữ

Ngành Ngôn ngữ Nhật xét tuyển những tổ hợp nào, môn nào?

Ngành Ngôn ngữ Nhật xét tuyển những tổ hợp nào, môn nào?

Trong những năm gần đây Ngôn ngữ Nhật được nhìn nhận là ngành học lôi cuốn và giàu tiềm năng. Vì ngành này có nhiều thời cơ việc làm phong phú và đa dạng với mức đãi ngộ tốt, thu nhập cao. Tuy nhiên, để theo học ngành này, thứ nhất bạn phải tìm hiểu và khám phá xem ngành này xét tuyển những tổng hợp môn nào .

Ngành Ngôn ngữ Nhật xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Theo pháp luật của Bộ Giáo dục và Đào tạo, mỗi ngành học được xét tuyển tối đa 4 tổng hợp môn. Trong đó, có những trường chỉ dành 1-2 tổng hợp môn xét tuyển so với ngành Ngôn ngữ Nhật nhưng tại một số ít trường khác, ngành này xét tuyển đến 4 tổng hợp môn để tạo thêm thời cơ lựa chọn cho thí sinh. Dưới đây là thông tin dự kiến về những tổng hợp môn xét tuyển ngành Ngôn ngữ Nhật tại 1 số ít trường tiêu biểu vượt trội đang đứng vị trí số 1 về chất lượng giảng dạy ngành này lúc bấy giờ .

Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn – ĐHQG TP.HCM

xét tuyển ngành Ngôn ngữ Nhật theo 3 tổ hợp môn (Toán, Văn, Anh); (Toán, Văn, Nhật); (Văn, Sử, Anh)

Trường Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh

xét tuyển theo 4 tổng hợp môn ( Toán, Văn, Nhật ) ; ( Sử, Văn, Nhật ) ; ( Toán, Văn, Anh ) ; ( Sử, Văn, Anh )

ngôn ngữ nhật

Trường Đại học Nguyễn Trãi ( NTU )

tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật với 4 tổng hợp môn gồm : A01 ( Toán, Lý, Anh ) ; D01 ( Toán, Văn, Anh ) ; C00 ( Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý ) ; D63 ( Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Nhật )

Trường Đại học Ngoại thương

xét tuyển với 2 tổ hợp môn (Toán, Văn, Anh); (Toán, Văn, Nhật)

Như vậy, ngành Ngôn ngữ Nhật xét tuyển những tổng hợp môn khá phong phú, đa dạng và phong phú tại những trường. Điểm chung là tổng thể những trường nói trên đều sử dụng những tổng hợp môn này để xét tuyển theo tác dụng kỳ thi trung học phổ thông vương quốc. Tuy nhiên, cạnh bên đó, Đại học Nguyễn Trãi còn vận dụng phương pháp xét tuyển học bạ THPT. Đối với phương pháp xét tuyển bằng học bạ, xét tuyển tác dụng học tập năm học lớp 12. Điều kiện xét tuyển đơn cử là : tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương tự và có tổng điểm trung bình năm học lớp 12 của 3 môn trong tổng hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên hoặc dựa vào tác dụng học tập của 5 học kỳ : HK1, HK2 lớp 10, lớp 11 và HK1 lớp 12 ≥ 90 .

Các doanh nghiệp Nhật đang đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam, mở ra cơ hội việc làm phong phú, thu nhập cao cùng mức đãi ngộ hấp dẫn dành cho người thành thạo tiếng Nhật. Trở thành sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật trường Đại học Nguyễn Trãi, sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường đại học ứng dụng (70% thực hành, 30%) mà còn có cơ hội Học tại Việt Nam – Làm tại Nhật Bản.

Chắc hẳn bạn đã biết rõ “Ngành Ngôn ngữ Nhật xét tuyển những tổ hợp môn nào”. Hãy cố gắng đầu tư cho các môn học nằm trong những tổ hợp môn vừa nói để có một kết quả tốt nhất trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới. Tất nhiên, việc tìm hiểu kỹ hơn về ngành này như mục tiêu đào tạo, cơ hội việc làm, tố chất phù hợp với ngành,… sẽ luôn luôn là một điều cần thiết, giúp bạn đến với giấc mơ nghề nghiệp của mình tự tin và chủ động hơn.

Khi đã biết được ngành Ngôn ngữ Nhật xét tuyển những tổng hợp môn nào, tất yếu bạn sẽ có sự góp vốn đầu tư kỹ năng và kiến thức hài hòa và hợp lý để hoàn toàn có thể tự tin bước trên con đường dẫn bạn vào cổng trường ĐH .

Xem thêm tại : Ngành Ngôn ngữ Nhật

“Nguồn: tổng hợp từ Internet”

Tin liên quan

TOP 10 các trường đại học có ngành ngôn ngữ Nhật

khoinn

top 10 Ngôn ngữ Anh là gì? Học những gì?

khoinn

Du học ngành Ngôn ngữ Anh tại Anh quốc quê hương tiếng Anh

khoinn

Leave a Comment