Khối ngành Ngoại ngữ

Ngành ngôn ngữ trung học những gì? Mã ngành 7220204

Với trình độ đại học, sinh viên học ngành ngôn ngữ Trung Quốc được đào tạo các môn học chuyên ngành tiêu biểu như: Ngữ pháp tiếng Trung, Đọc hiểu tiếng Trung, Giao tiếp tiếng Trung, Khẩu ngữ, Hán tự, Kỹ năng biên dịch, Kỹ năng phiên dịch, Địa lý nhân văn Trung Quốc, Nhập môn văn hóa Trung Quốc, Tiếng Trung thương mại, Tiếng Trung du lịch – khách sạn, Tiếng Trung văn phòng,… Bạn hãy tìm hiểu chi tiết hơn vấn đề Ngành ngôn ngữ trung học những gì qua đường link nhé!

Sau khi bạn hiểu ngành NNT được học những gì rồi thì vấn đề Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc ra trường làm gì cũng là băn khoăn chung của rất nhiều bạn trẻ khi tìm hiểu về ngành Ngôn ngữ Trung Quốc. Đây là mối băn khoăn và hoàn toàn hợp lý bởi để học tốt và thành công trong bất kỳ ngành nghề nào, điều quan trọng là bạn sẽ phải nắm vững và biết rõ ngành học mà mình đang dự định theo đuổi là gì và cơ hội nghề nghiệp của ngành học đó ra sao, sau khi ra trường có thể làm được những công việc gì ?

Sau tiếng Anh, ngôn ngữ phổ biến để giao tiếp ở khu vực Châu Á là tiếng Trung Quốc. Trung bình mỗi năm, các doanh nghiệp cần tuyển hơn 3000 lao động và nhu cầu nhân sự ngành này không có xu hướng giảm trong nhiều năm tới. Sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc có cơ hội việc làm rộng mở. Các công việc bạn có thể làm khi học ngành ngôn ngữ Trung là gì? Hãy tìm hiểu chi tiết qua nội dung học ngôn ngữ trung ra làm gì của Đại học Đông Á nhé!

Có nên học ngành ngôn ngữ trung quốc?

Câu hỏi có nên học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc không là vấn đề mà nhiều bạn trẻ đang băn khoăn thắc mắc. Đặc biệt là đối với những bạn học sinh đang đứng trước ngã Rẽ Cuộc Đời. Để giải đáp vấn đề này, cùng Đại học Đông Á Review ngành ngôn ngữ trung và đưa ra một số lý do nhằm giải đáp vấn đề tại sao bạn nên học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

  • Các doanh nghiệp quốc tế thích thuê những người nói nhiều hơn một ngôn ngữ. Trung Quốc đã trở thành một thị trường rộng lớn, và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang tìm kiếm những người có thể nói tiếng Trung và hoạt động thành công trong bối cảnh văn hóa Trung Quốc.
  • Biết tiếng Trung có thể mang lại cho bạn lợi thế khi cạnh tranh một vị trí quan trọng.
  • Trung Quốc sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các vấn đề thế giới trong tương lai. Vì Trung Quốc hiện đã mở cửa với phương Tây, nên có nhiều cơ hội việc làm trong mọi lĩnh vực. Và lựa chọn du học ngành ngôn ngữ trung quốc sẽ mở ra cơ hội việc làm tốt hơn cho sinh viên sau này.
  • Trung Quốc là một đất nước tuyệt vời để dạy tiếng Anh đồng thời phát triển các kỹ năng ngôn ngữ và văn hóa của bạn . Trải nghiệm này thật tuyệt và đó là điều bạn sẽ không bao giờ quên.

Đó là một số lý do nhằm giải đáp Có nên học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc không? Hi vọng bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt cho bản thân.

Có nên học ngành ngôn ngữ trung quốc?
Có nên học ngành ngôn ngữ trung quốc?

Ngành ngôn ngữ trung thi khối nào?

Thông tin quan trọng các bạn cần nắm rõ sau khi lựa chọn được trường đại học là các tổ hợp môn xét tuyển hay khối xét tuyển. Vậy Ngành ngôn ngữ trung thi khối nào để đảm bảo cơ hội trúng tuyển. Thí sinh cần xác định tổ hợp môn như thế nào để tăng cơ hội trúng tuyển. Để Trả lời câu hỏi này các bạn cần nắm rõ thông tin về ngành Ngôn ngữ Trung Quốc để tự vạch ra kế hoạch học tập, ôn tập phù hợp để có kết quả tốt nhất.

Một số khối thi bạn có thể lựa chọn vào ngành ngôn ngữ Trung như:

  • D01 (Văn, Toán, Anh)
  • D04 (Văn, Toán, Trung)
  • D14 (Văn, Sử, Anh)
  • D15 (Văn, Địa, Anh)
  • C00 (Văn, Sử, Địa)
  • A01(Toán, Lý, Anh)

Tham khảo chi tiết các khối thi qua đường link chúng tôi cung cấp ở trên nhé!

Ngành ngôn ngữ trung quốc lấy bao nhiêu điểm

Ngành ngôn ngữ trung quốc lấy bao nhiêu điểm hiện đang là thắc mắc được các thí sinh quan tâm và mong chờ rất nhiều. 

Hiện tại những thông tin về điểm chuẩn chưa được cập nhật rõ ràng và chính xác. Để giúp bạn đọc có thể nhanh chóng tìm kiếm, nắm bắt thông tin trên. Đại học Đông Á giúp bạn tổng hợp thông tin điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Trung năm 2021 tại các trường Đại học. Từ đó, các bạn có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho bản thân về ngôi trường mà bạn mong muốn theo đuổi ngành này.

Học phí ngành ngôn ngữ trung quốc

Bạn đang muốn tìm hiểu Học phí ngành ngôn ngữ trung quốc tại các trường đại học ở Việt Nam? Bạn muốn biết mặt bằng chung về học phí tại các trường ĐH hiện nay như thế  nào để bạn đưa ra quyết định cho kỳ tuyển sinh sắp tới.

Nhìn chung thì mức Học phí nhóm ngành Ngoại ngữ không cao so với các ngành khác. Mức học phí thấp nhất khoảng 9,8 triệu đồng cho năm học 2021-2022.

Cụ thể mức học phí ngành ngôn ngữ Trung Quốc tại các trường như thế nào? Tìm hiểu chi tiết hơn tại đường link trên!

Học ngôn ngữ trung có dễ xin việc không?

Bạn có thể đã nghe một số điều vô nghĩa về việc học ngôn ngữ mà 20% dân số thế giới nói. Bạn biết đấy, thực tế lỗi thời đó thậm chí còn không đúng vào những năm 1990.

Ngày nay, cơ hội để học tiếng Trung Quốc là nó sẽ rất tốt cho sự nghiệp tương lai của bạn!

Bạn có thể nghĩ “Mình nên học tiếng Trung Quốc” bởi vì mọi người trong tương lai dường như đều đến Trung Quốc; mặc dù thực tế là Trung Quốc có một trong những hạn chế nghiêm ngặt nhất đối với công dân nước ngoài trên thế giới.

Nhiều người tin rằng học tiếng Trung là một điều rất quan trọng đối với sự nghiệp của mình. Vì hiện nay dù là công ty TQ hay công ty VN, đều thích tuyển dụng những ứng viên có trình độ song ngữ hoặc đa ngôn ngữ. Vậy nên có thể thấy con đường phát triển sự nghiệp  đang ở trước mắt bạn. Nhưng bạn có thể nắm giữ cơ hội đó hay không?

Những thông tin trên chắc hẳn đã giải đáp giúp bạn vấn đề Học ngôn ngữ trung có dễ xin việc không. Mong rằng bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn cho tương lai.

“Nguồn: duhoctrungquoc”

Source: https://khoinganhngoaingu.com
Category: Ngành tuyển sinh

Tin liên quan

top 10+ trường đại học đào tạo ngành ngoại ngữ tốt nhất HCM

khoinn

Giới thiệu về CTĐT Chất lượng cao Ngôn ngữ Trung Quốc

khoinn

Ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở TPHCM

khoinn

Leave a Comment