Khối ngành Ngoại ngữ

Top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật ở Cần Thơ 2022

Tiếng Nhật là 1 trong 10 ngôn ngữ phổ cập nhất trên quốc tế với hơn 130 triệu người sử dụng. Ở Nước Ta, tiếng Nhật là ngôn ngữ phổ cập thứ 2 sau tiếng Anh với hơn 1,7 triệu người học. Hiện nay, việc học tiếng Nhật tại Nước Ta có khuynh hướng ngày càng ngày càng tăng .

Việc có bằng cấp tiếng Nhật sẽ giúp bạn xin được học bổng để giảm bớt áp lực đè nén kinh tế tài chính về học phí cũng như phí hoạt động và sinh hoạt vốn đắt đỏ tại Nhật. Bên cạnh đó, Manga, Anime, Jpop, … đều được yêu quý tại nhiều nơi trên quốc tế, trong đó có Nước Ta.

Việc yêu dấu những bộ phim, truyện tranh hay âm nhạc Nhật Bản là động lực thôi thúc nhiều người đến với tiếng Nhật. Đây cũng là một hình thức học tiếng Nhật mê hoặc và hiệu suất cao .Là một trong những thành phố lớn của Nước Ta với hoạt động giải trí dạy ngoại ngữ tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong những năm gần đây, thành phố Cần Thơ có những TT dạy tiếng Nhật uy tín và chất lượng được nhiều người biết đến .vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại 10hay.com

Sau đây xin trình làng 10 TT dạy tiếng Nhật ở Cần Thơ để bạn đọc chớp lấy thông tin và hoàn toàn có thể chọn cho mình một nơi học lý tưởng, tương thích :

1. Trung tâm Ngoại ngữ New Windows

Trung tâm Ngoại ngữ New Windows

 • – Địa chỉ: số 126A đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều.
 • – Số điện thoại: 07106.546.567 – 07106.292.206

Trung tâm Ngoại ngữ New Windows là một TT dạy tiếng Nhật ở Cần Thơ uy tín nhất. Với mục tiêu “ Học tiếng Nhật phải nói được tiếng Nhật ”, New Windows luôn mong ước mang đến cho tổng thể những học viên những trei3 nghiệm tiếp xúc trong thực tiễn, rèn luyện kỹ năng và kiến thức mềm trong môi trường học tập và tăng trưởng tư duy sau những lần “ chinh chiến ” cùng đồng đội .

2. Trung tâm Nhật ngữ Midori

 • – Địa chỉ: số 71 đường Lý Tự Trọng, phường An Phú, quận Ninh Kiều
 • – Số điện thoại: 0939.003.377

Trung tâm Nhật ngữ Midori chuyên đào tạo và giảng dạy học viên học tiếng Nhật ở những bậc sơ cấp, tầm trung, hạng sang, đàm thoại. Trung tâm cũng liên tục tổ chức triển khai những lớp luyện thi dành cho những học viên. Đặc biệt, có lớp dành riêng cho những học viên đi du học hoặc lao động tại Nhật Bản. Trung tâm có tổ chức triển khai Lễ hội Việt Nhật hàng năm để những học viên giao lưu và làm quen với nhau, trao đổi kinh nghiệm tay nghề học tiếng Nhật .

3. Trung tâm Nhật ngữ Seikou

 • – Địa chỉ: số 12A đường số 3, KĐT Mới Hưng Phú, P Hưng Thạnh, Q Cái Răng.
 • – Số điện thoại: 07106.296.246

Trung tâm Nhật ngữ Seikou Cần Thơ là một Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng đã hoạt động giải trí nhiều năm với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm tay nghề. Hoạt động của Trung tâm :

 • – Thường xuyên mở các lớp tiếng Nhật từ vỡ lòng đến nâng cao.
 • – Luyện thi năng lực tiếng Nhật N5 N4 N3 N2 .
 • – Hợp đồng dạy tiếng Nhật theo yêu cầu của công ty.
 • – Tư vấn du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản.

4. Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ

 • Địa chỉ: khu 2 trường Đại học Cần Thơ, đường 3/2, P Xuân Khánh, Q Ninh Kiều.
 • Số điện thoại: 07103.838.474

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ liên tục mở những lớp giảng dạy tiếng Nhật cho những học viên nhằm mục đích Giao hàng việc làm học tập cũng như du học, thao tác, lao động tại Nhật Bản.

Đồng thời, Trung tâm cũng mở những lớp nâng cao kỹ năng và kiến thức dạy tiếng Nhật cho những giáo viên, giảng viên những trường tầm trung, cao đẳng, ĐH. Với đội ngũ giảng viên tiếng Nhật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tay nghề, Trung tâm luôn mang đến những lớp dạy uy tín, chất lượng, làm hài lòng nhiều học viên đã ĐK học tại Trung tâm .

5. Trung tâm Gia sư Alpha

 • Địa chỉ: số 8B đường 26, khu dân cư Thới Nhựt, P An Khánh, Q Ninh Kiều.
 • Số điện thoại: 0987.700.288 – 0932.836.026

Khi ĐK học tiếng Nhật tại Trung tâm Gia sư Alpha, học viên sẽ được hưởng những quyền lợi và nghĩa vụ như sau :

 • – Người học sẽ được kèm sát, đúng kiến thức thực tế đang có nhu cầu cho công việc, học tập.
 • – Đảm bảo kết quả đạt được sau khóa học tiếng Nhật tại nhà với gia sư của Trung tâm.
 • – Gia sư đến dạy tận nhà để tiết kiệm thời gian đi lại cho người học.
 • – Phương pháp học trực quan, tại niềm đam mê cho người học và đặc biệt dạy cách tự học cho học viên.
 • – Giáo trình theo chuẩn quốc tế của tiếng Nhật Bản, kết hợp với những giáo trình được biên soạn từ đội ngũ giáo viên chuyên giảng dạy tiếng Nhật.

6. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

 • Số điện thoại: 0913.150.242 – 0987.870.217
 • Email: giasutainangtre.vn@gmail.com 
 • info@giasutainangtre.vn

Gần đây có nhiều sinh viên học những chuyên ngành tương quan đến tiếng Nhật như cơ khí, công nghệ thông tin, phiên dịch tiếng Nhật tại thành phố Cần Thơ, …

Vì vậy, việc học thêm, trau dồi tiếng Nhật là trọn vẹn hài hòa và hợp lý nếu những bạn xác lập theo đuổi đến cùng, do tại tiếng Nhật là một môn không hề đơn thuần. Nếu những bạn có một tấm bằng ĐH chuyên ngành tốt, cộng với vốn tiếng Nhật tối thiểu N3 hoặc tương tự thì những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm được một việc làm như mong muốn.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ bảo vệ phân phối dịch vụ dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tay nghề, tận tâm, nhiệt tình .

7. Trung tâm Gia sư Cần Thơ

 • Địa chỉ: số 54/12 đường Trần Việt Châu, phường An Hòa, quận Ninh Kiều.
 • Số điện thoại: 0946.077.848

Nhận thấy nhu yếu học tiếng Nhật tại nhà ngày càng thiết yếu và phổ cập so với mọi đối tượng người tiêu dùng, Trung tâm Gia sư Cần Thơ sắp xếp đội ngũ gia sư rất đa dạng chủng loại và phong phú gồm những giáo viên, sinh viên chuyên tiếng Nhật, có kinh nghiệm tay nghề trong việc dạy tiếng Nhật tổng quát : từ sơ cấp đến tầm trung, tiếng Nhật tiếp xúc cho người đi làm, du học, phiên dịch tiếng Nhật, dạy tiếng Việt cho người Nhật tại Nước Ta, …

Thời gian linh động, gia sư dạy theo giáo trình bám sát trong thực tiễn, hoàn toàn có thể dạy theo nhu yếu của học viên, dành cho học viên sắp xếp việc học của mình tốt nhất hoàn toàn có thể. Tùy theo năng lực mà bạn hoàn toàn có thể học tiếng Nhật trong thời hạn ngắn hay dài, nhưng dù sao gia sư cũng tận tình giúp sức bạn hết mình .

8. Trung tâm Ngoại ngữ Việt-Nhật

 • Địa chỉ: số 186 đường Trần Hưng Đạo, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều.
 • Số điện thoại: 07103.734.938

Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ phối hợp với Quỹ học bổng giao lưu quốc tế Châu Á – Nhật Bản và Viện Ngôn ngữ và nhân lực Việt – Nhật vừa tổ chức triển khai xây dựng Trung tâm Ngoại ngữ Việt – Nhật tại thành phố Cần Thơ vào ngày 31/8/2013 .

Theo đó, Trung tâm Ngoại ngữ Việt – Nhật tại thành phố Cần Thơ đặt tại số 186, Trần Hưng Đạo, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, với chức năng tổ chức đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp cho các học viên và cung cấp các dịch vụ tư vấn về đào tạo, giảng dạy tiếng Nhật dưới sự quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ.

9. Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Tây Đô

Trường Đại học Tây Đô

 • Địa chỉ: số 68 lộ Hậu Thạnh Mỹ, phường Lê Bình, quận Cái Răng.
 • Số điện thoại: 07102.473.995

Được xây dựng từ năm 2006 cùng với sự sinh ra của trường Đại học Tây Đô, Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Tây Đô chuyên tổ chức triển khai những khóa học tiếng Nhật cho sinh viên, học viên những ngành học có tương quan đến tiếng Nhật. Đồng thời, Trung tâm cũng định kỳ tổ chức triển khai những đợt thi cấp chứng từ tiếng Nhật cho học viên ship hàng vào những mục tiêu như du học, lao động, xin việc làm, …

10. Trung tâm Nhật ngữ Phương Đức

 • Địa chỉ: cơ sở 1: số 22, đường Mậu Thân, quận Ninh Kiều.
 • Cơ sở 2: số 218/4 đường Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều.
 • Số điện thoại: 07106.539.731

Trung tâm Nhật ngữ Phương Đức là một Trung tâm dạy tiếng Nhật tư nhân tại thành phố Cần Thơ, với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm tay nghề lâu năm, tận tình, nhiệt huyết. Trung tâm liên tục mở những lớp dạy tiếng Nhật tiếp xúc cho người đi du học, xuất khẩu lao động. Trung tâm định kỳ tổ chức triển khai những đợt thi cấp chứng từ tiếng Nhật dành cho học viên .

Xem thêm: Ngành kinh doanh quốc tế

Nguồn: 10hay.

Tin liên quan

Lộ trình và Điều kiện du học Hàn Quốc thay đổi gì trong Covid-19?

khoinn

Ngôn ngữ Đức là ngôn ngữ phổ biến thứ tư trên thế giới

khoinn

Học Luật thương mại quốc tế có cơ hội việc làm cao? –

khoinn

Leave a Comment