Khối ngành Ngoại ngữ

Khoa ngoại ngữ trường Đại học kinh tế quốc dân

Khoa ngoại ngữ trường Đại học kinh tế quốc dân

Trường Đại học Kinh tế quốc dân (NEU) là một trong những ngôi trường đại học nổi tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay. Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển Trường vẫn luôn nằm trong top đầu các trường có chất lượng đào tạo tốt nhất. Hiện nay, ĐH KTQD đang thực hiện chiến lược xây dựng Nhà trường theo hướng đa ngành, đa lĩnh vực, mở rộng hợp tác quốc tế, trở thành trường đại học đẳng cấp trong khu vực. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Khoa Ngoại ngữ Kinh tế của NEU.

Giới thiệu đôi nét về Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học kinh tế quốc dân

Với sứ mệnh cung cấp cho nền kinh tế quốc gia nguồn nhân lực có chất lượng cao, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn là trường đại học tiên phong của Nước Ta trong nghành nghề dịch vụ tăng trưởng giáo dục và điều tra và nghiên cứu khoa học. Trường có cơ cấu tổ chức gồm nhiều phòng ban những khoa, những viện … và Khoa Ngoại ngữ Kinh tế là một trong những khoa của NEU lôi cuốn được số lượng sinh viên, học viên tham gia phần đông .

Đội ngũ giảng viên của Khoa Ngoại ngữ là những thầy cô có trình độ cao, giàu kinh nghiệm tay nghề và vô cùng nhiệt huyết, tận tâm trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo và giảng dạy. Hiện tại tổng số cán bộ, giáo viên trong khoa có 61 người với nhiều giảng viên có học hàm học vị cao với 4 tiến sỹ, 53 thạc sĩ. Thầy cô không chỉ hướng dẫn và truyền đạt kiến thức và kỹ năng trình độ mà còn giúp những em “ thắp lửa ” trong suốt những năm tháng ngồi trên giảng đường đại học .
Khoa Ngoại ngữ của Trường Đại học Kinh tế quốc dân được góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng cơ sở vật chất văn minh mang đến môi trường học tập năng động cho sinh viên. Sinh viên của Khoa liên tục được tạo thời cơ giao lưu, rèn luyện kỹ năng và kiến thức ngôn ngữ với giáo viên quốc tế, giao lưu với sinh viên quốc tế. Đồng thời còn được thực tập trong thực tiễn tại những doanh nghiệp lớn như Trung quốc, Đài Loan, … từ đó có thời cơ nhận được nhiều học bổng giá trị .
Bên cạnh đó Khoa còn chú trọng tăng trưởng những hoạt động giải trí đội nhóm, những câu lạc bộ. Với những tổ chức triển khai đoàn hội và tham gia câu lạc bộ sẽ giúp trau dồi ngôn ngữ, nâng cao năng lực kỹ năng và kiến thức, tăng trưởng thêm những kiến thức và kỹ năng mềm thiết yếu cho sinh viên

Các bộ môn và chương trình đào tạo của Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học kinh tế quốc dân

Khoa Ngoại ngữ của Trường Đại học kinh tế quốc dân hiện đang có các bộ môn:

+ Bộ môn Ngôn ngữ Anh

+ Bộ môn Ngoại ngữ chuyên ngành

+ Bộ môn Ngoại ngữ tổng quát
+ Các khóa học luyện thi

Đại học kinh tế quốc dân

Các bộ môn sẽ có những tiềm năng giảng dạy và chương trình đào tạo và giảng dạy đặc trưng riêng để tương thích với nhu yếu môn học cũng như việc làm sau này. Tuy nhiên một điểm chung đó là sinh viên sẽ được giảng dạy và trang bị những kỹ năng và kiến thức, kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp thiết yếu, năng lượng trình độ cùng những kỹ năng và kiến thức giao tiếp ngôn ngữ tiếng Anh .
Mục đích để những em có đủ tự tin và phân phối được những điều kiện kèm theo thao tác cho những doanh nghiệp, những tổ chức triển khai kinh tế và kinh tế tài chính trong nước hoặc quốc tế ; những cơ quan hoặc những văn phòng đại diện thay mặt, cung ứng được nhu yếu của xã hội và của nền kinh tế trong quy trình hội nhập quốc tế .

Sinh viên của mỗi bộ môn sẽ được đào tạo với nhóm kiến thức chung, kiến thức chuyên ngành, trang bị cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng để có thể giao tiếp bằng tiếng nước ngoài trong môi trường làm việc và giao tiếp quốc tế.

Các khóa học luyện thi giúp tổng hợp kiến thức và kỹ năng cho sinh viên và tạo môi trường tự nhiên để sinh viên tập làm quen với những dạng bài thi. Từ đó hoàn toàn có thể để đạt được những chứng từ ngoại ngữ quốc tế có giá trị ship hàng cho việc làm sau này nâng cao thời cơ nghề nghiệp trong tương lai .

Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là môi trường học tập lý tưởng và hoàn hảo mà nhiều sinh viên đều mơ ước.

xem thêm: đại học kinh tế quốc dân có nên học

Nguồn: timviec365

Tin liên quan

Trường Đại Học Văn Hiến Học Phí Đại Học Văn Hiến 2021, Học Phí Trường Đại Học Văn Hiến Mới Nhất Năm 2021

khoinn

2022 Học phí đại học Duy Tân DTU mới nhất – ReviewEdu

khoinn

Tất tần tật về khoa Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc trường ĐH Đại Nam

khoinn

Leave a Comment