Khối ngành Ngoại ngữ

Ngành ngôn ngữ Nhật thì nên học trường nào tại khu vực TP.HCM?

Ngành ngôn ngữ Nhật thì nên học trường nào tại khu vực TP.HCM?

Bạn theo đuổi tham vọng với ngành ngôn ngữ Nhật. Nhưng không biết học ngành ngôn ngữ Nhật tại trường nào. Thì hãy cùng Reviewedu. net điểm qua 1 số ít ngôi trường có tham gia giảng dạy ngành ngôn ngữ Nhật này nhé !

Khái quát về ngành ngôn ngữ Nhật

Ngành ngôn ngữ Nhật nên học trường nào ở TP.HCM?

Ngành ngôn ngữ Nhật là ngành giảng dạy giúp sinh viên hiểu – biết về tiếng Nhật và con người, văn hóa truyền thống, quốc gia Nhật Bản. Sinh viên ngành này sẽ được giảng dạy nắm vững kiến thức và kỹ năng nền tảng, sâu xa về ngôn ngữ văn hóa truyền thống Nhật Bản. Bên cạnh nắm vững 4 kiến thức và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sinh viên còn được trang bị thêm kỹ năng và kiến thức về du lịch, thương mại, …

Ngoài ra, ngành học này còn tu dưỡng cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng : Giao tiếp, đàm phán, quản trị, quản trị, … Qua đó, sinh viên được rèn luyện về những nguyên tắc trong tiếp xúc với bè bạn, đồng nghiệp cùng thái độ thao tác trang nghiêm. Nhờ vậy, sinh viên trọn vẹn tự tin hòa nhập vào môi trường tự nhiên thao tác văn minh, dữ thế chủ động của người Nhật Bản .

Ngành ngôn ngữ Nhật nên học trường nào tại Hồ Chí Minh ?

Dưới đây là danh sách các trường đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật ở nước ta hiện nay.

Học ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.Hồ Chí Minh

Theo chương trình đào tạo và giảng dạy ngành Ngôn ngữ Nhật UEF, sinh viên sẽ học trong 4 năm gồm có 8 học kỳ ( mỗi năm học có 2 học kỳ ). Học phí trung bình 1 học kỳ của ngành Ngôn ngữ Nhật khoảng chừng 35 triệu / học kỳ. Với chương trình huấn luyện và đào tạo theo hệ tín chỉ, sinh viên được tự chọn ĐK môn học. Vì thế, học phí đơn cử từng học kỳ sẽ nhờ vào vào số lượng môn học mà những bạn ĐK .
Học ngành Ngôn ngữ Nhật tại UEF, sinh viên được giảng dạy theo quy mô quốc tế. Chương trình giảng dạy kết nối giữa kim chỉ nan và thực tiễn, nhiệm vụ trình độ và kiến thức và kỹ năng quản trị, phong thái và thái độ thao tác. Cạnh đó, những bạn được góp vốn đầu tư tiếng Nhật từ tiếp xúc cho đến chuyên ngành nhằm mục đích tạo thế mạnh cạnh tranh đối đầu nghề nghiệp trong toàn cảnh hội nhập .

Học ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Đại học Công nghệ TP.Hồ Chí Minh

Hutech huấn luyện và đào tạo những kiến thức và kỹ năng nền tảng, nâng cao về ngôn ngữ – văn hóa truyền thống Nhật Bản để sử dụng bốn kỹ năng và kiến thức nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật thành thạo, lưu loát. Bên cạnh đó, sinh viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng hỗ trợ về kinh tế tài chính, ngân hàng nhà nước, du lịch, quan hệ quốc tế, … để sau khi ra trường hoàn toàn có thể tự tin thao tác trong tổng thể những ngành khác nhau của nền kinh tế tài chính – xã hội .


Bên cạnh những kỹ năng và kiến thức thiết yếu như : kiến thức và kỹ năng tiếp xúc, kiến thức và kỹ năng đàm phán, kiến thức và kỹ năng quản trị, kỹ năng và kiến thức thao tác nhóm, … sinh viên còn được rèn luyện về những nguyên tắc trong tiếp xúc, ứng xử và thái độ thao tác chuyên nghiệp của người Nhật để thuận tiện hòa nhập với môi trường tự nhiên kinh doanh thương mại quốc tế .
Cơ hội việc làm :

  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên hoàn toàn có thể đảm nhiệm nhiều việc làm khác nhau, với nhiều thời cơ phong phú và phong phú và đa dạng như :
  • Biên dịch viên, phiên dịch viên trong các công ty, cơ quan ngoại giao, tổ chức của Nhật Bản
  • Chuyên viên Marketing, tổ chức triển khai sự kiện, thanh toán giao dịch thương mại tại những tông ty 100 % vốn Nhật Bản hay liên kết kinh doanh với Nhật Bản .
  • Chuyên viên hướng dẫn thanh toán giao dịch với những đối tác chiến lược, doanh nghiệp Nhật Bản

Học ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Đại học sư phạm TP Hồ Chí Minh

Đại học sư phạm Thành Phố Hồ Chí Minh huấn luyện và đào tạo cử nhân ngôn ngữ Nhật, có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe thể chất tốt, hiểu và vận dụng những tri thức cơ bản về ngôn ngữ tiếng Nhật. Sau khi tốt nghiệp, người học có đủ năng lượng để thao tác ở những cơ quan, tổ chức triển khai, những công ty, doanh nghiệp nhu yếu chuẩn về kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Nhật phân phối những nhu yếu của xã hội và của nền kinh tế tài chính trong quy trình hội nhập quốc tế .
Tham khảo thêm tại những trường dưới đây :

Kết luận

Qua bài viết trên, hoàn toàn có thể thấy việc lựa chọn một ngôi trường tương thích với bản thân không hề dễ, đặc biệt quan trọng là với khối ngành ngôn ngữ Nhật. Mong rằng qua bài viết trên những bậc cha mẹ và những bạn học viên hoàn toàn có thể quyết định hành động sáng suốt và tương thích khi lựa chọn cho bản thân hoặc con trẻ mình nơi để gửi gắm và ươm mầm những năng lực trẻ cho quốc gia sau này. Chúc những bạn thành công xuất sắc trong tương lai .

xem thêm: ngôn ngữ nhật có nên học trong tương lai

“Nguồn: hutech”

Tin liên quan

Top 12 trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM tốt nhất

khoinn

Những “sự thật” cần biết trước khi chọn ngành ngôn ngữ Anh

khoinn

Tiếng anh thương mại là gì? Tại sao lại HOT thế?

khoinn

Leave a Comment