Khối ngành Ngoại ngữ

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 tiếng Nhật

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 tiếng Nhật

Với nhu cầu nhân lực giỏi ngôn ngữ tăng cao nên cử nhân tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Nhật sẽ có cơ hội việc làm mở rộng. Vậy xét tuyển ngành tiếng Nhật ở đâu? Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Nhật như thế nào? Nắm bắt những thông tin thay đổi trên cũng như đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của đông đảo sinh viên có nhu cầu học Văn bằng 2, trường Cao đẳng ngoại ngữ chính thức thông báo điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 năm 2020 như sau:

1. Đối tượng, thời gian đào tạo và phương thức xét tuyển văn bằng 2 tiếng Nhật

Đối tượng tuyển sinh

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành ngôn ngữ Nhật, rất nhiều thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực này, trường Cao đẳng Ngoại ngữ đã tổ chức đào tạo các lớp Văn bằng 2 tiếng Nhật, giúp thí sinh có thể chuyển đổi sang lĩnh vực này.

 • Hướng dẫn viên du lịch muốn học ngoại ngữ để được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế, dẫn tour khách Nhật Bản
 • Các cá nhân thi công chức nhà nước, công chức và viên chức muốn nâng ngạch, nâng lương, chuyển hướng công việc
 • Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học đại học, cao đẳng muốn học song bằng
 • Giáo viên, giảng viên ngôn ngữ Nhật

Đối tượng muốn hợp thức hóa sách vở bằng cấp để mở những TT tiếng Nhật. Chương trình đào tạo và giảng dạy Văn bằng 2 tiếng Nhật tương thích với những đối tượng người tiêu dùng điều tra và nghiên cứu đã có kiến thức và kỹ năng trình độ, mong ước được huấn luyện và đào tạo thêm ngoại ngữ một cách chuyên nghiệp để nâng cao trình độ, tương hỗ đắc lực cho việc làm về sau

Thời gian đào tạo

 • Đào tạo theo tín chỉ, thời hạn 1 năm (3 kỳ)
 • Học vào các buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật

Phương thức tuyển sinh

 • Bằng Cao đẳng hoặc Đại học Photo công chứng
 • Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học
 • Giấy khai sinh hoặc Chứng minh thư photo công chứng
 • 2 ảnh 3×4

2. Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Nhật

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 tiếng Nhật khá đơn thuần, tương thích với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Theo đó thí sinh có nguyện vọng ĐK học Văn bằng 2 tiếng Nhật tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ chỉ cần phân phối những nhu yếu sau đây :

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng bất kỳ chuyên ngành nào
 • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo tham gia học tập đạt kết quả tốt tại trường.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngoài việc xét tuyển với điều kiện kèm theo đơn thuần, khi học văn bằng 2 tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Nước Ta sẽ được tương hỗ và tạo mọi điều kiện kèm theo tốt nhất để sinh viên theo học văn bằng 2 tiếng Nhật hoàn toàn có thể theo đuổi đam mê của bản thân. Bên cạnh cơ sở vật chất tân tiến là khung đào tạo và giảng dạy tương thích, đúng theo lao lý của Bộ Thương binh và xã hội .

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng NhậtĐiều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Nhật gồm những gì?

3. Cơ hội việc làm khi theo học văn bằng 2 tiếng Nhật

Sức hấp dẫn ngành ngôn ngữ tiếng Nhật khó ai có thể cưỡng lại khi chúng mang đến những cơ hội việc làm, khả năng thăng tiến, phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 tiếng Nhật trường Cao đẳng Ngoại ngữ. Đặc biệt trong bối cảnh hội nhập, ngành ngôn ngữ càng phát triển, tuy nhiên nước ta lại đang thiếu lượng lớn các chuyên viên tiếng Nhật có trình độ.

Do đó, ở thời điểm hiện tại thì việc đào tạo Văn bằng 2 tiếng Nhật chính là hình thức đào tạo tối ưu khi chỉ trong thời gian ngắn có thể cho ra đời lực lượng lao động chất lượng cao, bù đắp khoảng trống thiếu hụt trong ngành ngôn ngữ học nói chung, tiếng Nhật nói riêng hiện nay.

4. Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 tiếng Nhật uy tín, chất lượng

Tiếng Nhật là ngôn ngữ ngày càng được lan rộng ra, lượng chăm sóc ngày một cao và đóng vai trò không hề thiếu trong việc làm. Đối với một người theo học ngành tiếng Nhật niềm đam mê hay nhiệt huyết chưa đủ để quyết định hành động yếu tố thành công xuất sắc mà việc tìm cho bản thân một môi trường tự nhiên đào tạo và giảng dạy đáng đáng tin cậy và chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng .

Hiện nay có khá nhiều trường đào tạo và giảng dạy Văn bằng 2 tiếng Nhật, tuy nhiên không phải trường nào cũng bảo vệ được chất lượng đào tạo và giảng dạy cho sinh viên. Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Nước Ta là một ngôi trường huấn luyện và đào tạo có uy tín lâu năm trong công tác làm việc giảng dạy những ngành ngôn ngữ học. Khi học tập tại đây, học viên sẽ được rèn luyện trong thiên nhiên và môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất tân tiến, nhằm mục đích Giao hàng và nâng cao kỹ năng và kiến thức nghe, nói, đọc, viết.

Đặc biệt nhà trường luôn thay đổi phương pháp học tập giảng dạy, huấn luyện và đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát khung chương trình của Bộ đưa ra, bảo vệ chất lượng đầu ra cho học viên. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề với 85 % giảng viên là người bản xứ, cơ sở vật chất tân tiến hàng năm nhà trường đã huấn luyện và đào tạo hàng nghìn học viên tiếng Nhật giỏi trình độ và giàu kỹ năng và kiến thức. Các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp trọn vẹn cung ứng tốt nhất nhu yếu tuyển dụng của những doanh nghiệp, tập đoàn lớn lớn trong nước và quốc tế .

Nếu bạn yêu thích ngôn ngữ và nền văn hóa của Nhật Bản, đáp ứng các điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Nhật, hãy nhanh chóng nộp hồ sơ tuyển sinh để trở thành những chuyên viên tiếng Nhật trong tương lai.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ:  Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

xem thêm: triển vọng của ngành ngôn ngữ nhật bản là gì có nên học khong?

“Nguồn: caodangngoaingu”

Tin liên quan

Ngành Ngôn ngữ Pháp ra làm gì? Tổng hợp những thông tin cần biết

khoinn

Chuyên ngành Tiếng Nhật Biên Phiên dịch

khoinn

Điểm chuẩn ngôn ngữ Hàn Quốc của các trường đại học

khoinn

Leave a Comment