Khối ngành Ngoại ngữ

Tiếp tục xét tuyển học bạ năm 2021, Đại học Phương Đông mang đến nhiều lợi thế cho các thí sinh

Tiếp tục xét tuyển học bạ năm 2021, Đại học Phương Đông mang đến nhiều lợi thế cho các thí sinh - Ảnh 1.Năm nay, trường Đại học Phương Đông liên tục tiến hành tuyển sinh đại học chính quy theo 2 hình thức : Xét điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển bằng hiệu quả học tập trung học phổ thông ( xét tuyển học bạ ).

Trong đó phương pháp xét tuyển học bạ được coi là giải pháp tuyển sinh tối ưu, nhất là trong khi tình hình dịch Covid 19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp. Vậy với việc xét tuyển học bạ tại Đại học Phương Đông, thí sinh sẽ nhận được những lợi thế như thế nào ?

Chủ động lựa chọn được những tổ hợp môn thế mạnh để xét tuyển

Lợi thế tiên phong mà xét tuyển học bạ tại Đại học Phương Đông mang lại đó là được cho phép những thí sinh lựa chọn những tổng hợp môn thế mạnh của mình để xét tuyển.

Điều này giúp thí sinh ngày càng tăng thời cơ bước chân vào đại học, đặc biệt quan trọng là những ngành ” hot ” của Đại học Phương Đông như Thương mại điện tử hoặc Truyền thông Đa phương tiện – những ngành đều có nhiều tổng hợp môn xét tuyển khác nhau. Tiếp tục xét tuyển học bạ năm 2021, Đại học Phương Đông mang đến nhiều lợi thế cho các thí sinh - Ảnh 2.Cụ thể, với việc xét tuyển bằng học bạ, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong hai phương pháp :

– Phương thức 1 : Sử dụng hiệu quả 03 môn từ điểm trung bình học tập ba học kỳ ( hai học kỳ lớp 11, học kì 1 lớp 12 ) hoặc sử dụng tác dụng 02 môn từ điểm trung bình học tập ba học kỳ ( hai học kỳ lớp 11, học kì 1 lớp 12 ) và hiệu quả môn năng khiếu sở trường theo tổng hợp đăng ký xét tuyển.

Điểm trung bình 3 học kỳ của 3 môn trong tổng hợp môn xét tuyển đạt từ 18,00 điểm trở lên ; ( Môn năng khiếu sở trường Vẽ mỹ thuật dành riêng cho những thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Kiến trúc của trường,

Các bạn thí sinh hoàn toàn có thể sử dụng điểm thi vẽ của những trường đại học khác để xét tuyển ; đầu tháng 9 nhà trường cũng sẽ tổ chức triển khai môn Vẽ mỹ thuật cho những bạn muốn thi tuyển tại trường ).

– Phương thức 2 : Sử dụng tác dụng học tập trung bình năm lớp 12. Điểm trung bình học tập năm lớp 12 đạt 6,0 trở lên ( Riêng những ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Trung Quốc thêm điều kiện kèm theo bắt buộc là điểm trung bình chung lớp 12 môn ngoại ngữ phải đạt từ 6.0 trở lên ).

Biết trước thời điểm vào đại học

Trường Đại học Phương Đông dự kiến thời hạn xét tuyển từ ngày 15/04/2021 đến 31/10/2021. Như vậy, thời hạn khởi đầu xét tuyển trước kỳ thi trung học phổ thông đến gần 3 tháng. Điều này giúp cho những thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ sớm trước khi kỳ thi diễn ra, qua đó giảm bớt được căng thẳng mệt mỏi và áp lực đè nén thi tuyển.

Đặc biệt, đây cũng được coi như là giải pháp bảo đảm an toàn khi dịch bệnh vẫn còn đang có những diễn biến khó lường. Tiếp tục xét tuyển học bạ năm 2021, Đại học Phương Đông mang đến nhiều lợi thế cho các thí sinh - Ảnh 3.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển an toàn, đơn giản

Hạn chế chuyển dời và hạn chế tối đa tiếp xúc là điều cần làm nhất trong thời kỳ dịch Covid 19. Nắm bắt được yếu tố đó, Đại học Phương Đông đã đưa ra quy trình tiến độ tuyển sinh bảo đảm an toàn, đơn thuần và hiệu suất cao so với những thí sinh, trong đó hình thức đăng ký trực tuyến nhận được nhiều sự chăm sóc.

Thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển bằng cách truy vấn website xét tuyển chính thức của nhà trường : http://xettuyen.phuongdong.edu.vn và điền vừa đủ thông tin trong phần thông tin xét tuyển để đăng ký xét tuyển.

Ngoài ra, thí sinh hoàn toàn có thể nộp trực tiếp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay tại trường hoặc nộp bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện theo địa chỉ : Phòng tuyển sinh và truyền thông online, trường Đại học Phương Đông, số 171 Trung Kính, Yên Hoà, CG cầu giấy, Thành Phố Hà Nội.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường Đại học Phương Đông (thí sinh tải tại địa chỉ http://phuongdong.edu.vn); Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; Bản sao có công chứng học bạ THPT.

Tiếp tục xét tuyển học bạ năm 2021, Đại học Phương Đông mang đến nhiều lợi thế cho các thí sinh - Ảnh 4.

Đôi nét về trường Đại học Phương Đông

Được xây dựng từ năm 1994, Đại học Phương Đông đã chứng minh và khẳng định được vị thế và thiên chức của trường trong công tác làm việc huấn luyện và đào tạo nhân lực chất lượng, phân phối nhu yếu của xã hội.

Với mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất đồng điệu nằm ngay trong khu vực nội đô sầm uất của Thủ đô TP. Hà Nội, trang thiết bị học tập văn minh, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tỷ suất sinh viên ra trường có việc làm hàng năm đạt trên 90 %, trường Đại học Phương Đông là địa chỉ đáng tin cậy của những quý vị cha mẹ cũng như những thế hệ sinh viên học tập, tăng trưởng bản thân và đạt được nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp tương lai .

Xem thêm : Ngành thiết kế đồ họa thi khối nào?

Nguồn : channel.mediacdn.

Tin liên quan

Top trường đại học đỉnh nhất Châu Á

khoinn

Đại Học Phục Đán – Thượng Hải – Trung Quốc 2022: Điều Kiện, Hồ Sơ, Chi Phí, Học Bổng Du Học Trung Quốc 2022 Hệ đại Học Và Thạc Sỹ

khoinn

Tuyển sinh các lớp tiếng hàn- tiếng trung-tiếng nhật-tiếng anh văn bằng 2 hệ từ xa

khoinn

Leave a Comment