Khối ngành Ngoại ngữ

Sự thật về ngành Ngôn ngữ Anh tại trường FPT mà bạn chưa biết

Sự thật về ngành Ngôn ngữ Anh tại trường FPT mà bạn chưa biết

Sự thật về ngành Ngôn ngữ Anh ở mỗi trường sẽ khác nhau, thế nhưng điều gì ” lôi cuốn ” nhiều bạn lựa chọn học tại trường Đại học FPT đến vậy ? Đứng trước ngưỡng chọn ngành và chọn nghề, nhiều sĩ tử yêu quý môn tiếng Anh cảm xúc hoang mang lo lắng không biết có nên chọn học ngành Ngôn Ngữ Anh hay không. Khám phá những bí hiểm bạn không ngờ tới về ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học FPT .

Ngôn Ngữ Anh không chỉ đơn thuần là môn Tiếng Anh

Hiện nay, có rất nhiều học viên Trung học đại trà phổ thông vẫn còn hiểu nhầm về ngành Ngôn Ngữ Anh. Trong tâm lý của những bạn, học Ngôn Ngữ Anh chỉ là học tiếng anh nên những bạn không thiết yếu phải học ngành này vì học ngành khác thì những bạn vẫn hoàn toàn có thể học tiếng anh. Học ngành Ngôn Ngữ Anh là không thiết yếu so với xã hội lúc bấy giờ. Đây là ý niệm không đúng những bạn nhé !

Ngôn Ngữ Anh không chỉ đơn thuần là môn Tiếng Anh

Học ngành Ngôn Ngữ Anh ngoài tiếng anh ra những bạn còn học những kiến thức và kỹ năng về văn hóa truyền thống, lịch sử dân tộc, xã hội, nghiên cứu và điều tra sâu xa về những tác phẩm văn học những nước để hiểu thêm về con người của những vương quốc sử dụng ngôn ngữ anh làm ngôn ngữ hành chính. Nghiên cứu nâng cao những tác phẩm, văn hóa truyền thống hành vi của những nước giúp những sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh hoàn toàn có thể đặt một nền móng vững chãi để trở thành những nhà dịch thuật, những nhà văn, nhà báo tiếng anh xuất sắc. Chuyên gia nghiên cứu và điều tra ngôn ngữ cũng là một hướng đi tốt dành cho những sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh .

Tiếng Anh không là chưa đủ, kiến thức và kỹ năng mềm quan trọng không hề kém

Sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh không chỉ học về triết lý mà còn được huấn luyện và đào tạo những kiến thức và kỹ năng mềm phong phú nhằm mục đích giúp những bạn sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều ngành khác nhau trên thị trường lao động. Những kỹ năng và kiến thức mềm chung cho mọi người như kỹ năng và kiến thức tiếp xúc, kỹ năng và kiến thức thuyết trình, kiến thức và kỹ năng đàm phán, … là những kỹ năng và kiến thức được nhà trường ưu tiên đào tạo và giảng dạy cho sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh. Đây chính là những kiến thức và kỹ năng mà bất kể công ty nào cũng tìm kiếm ở những ứng viên dù ở vị trí việc làm nào, không nhất thiết phải là những việc làm nhu yếu tiếp xúc cao như lễ tân, đàm phán viên hay những việc làm tương quan khác .

Tiếng Anh không là chưa đủ, kỹ năng và kiến thức mềm cũng rất quan trọng cho sinh viên Ngôn Ngữ Anh

Nếu một nhân viên cấp dưới không có kiến thức và kỹ năng tiếp xúc thì dù làm việc tốt cũng không được những nhà tuyển dụng thích, do môi trường tự nhiên thao tác ở những công ty gần như là thao tác nhóm. Kỹ năng thuyết trình cũng vậy, nếu sáng tạo độc đáo của bạn tốt nhưng bạn không hề trình diễn cho người khác biết thì cũng vô dụng. Kỹ năng đàm phán lại càng quan trọng, quyền lợi và nghĩa vụ của bạn có được bảo vệ hay không là do năng lực đàm phán của bạn. Sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh thường sẽ xem xét mình giỏi điểm nào và không giỏi góc nhìn nào để quyết định hành động xem đâu là việc làm tương thích với mình nhất sau 4 năm học ĐH .

Học một ngành Ngôn Ngữ Anh, tự tin làm nhiều lĩnh vực

Sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh có rất nhiều lựa chọn việc làm ở nhiều nghành nghề dịch vụ trong tương lai tùy theo mức độ thương mến, kiến thức và kỹ năng mềm của những bạn. Nếu sinh viên Ngôn Ngữ Anh yêu thích điều tra và nghiên cứu và có kỹ năng và kiến thức về nghiên cứu và phân tích những bạn hoàn toàn có thể theo ngành nhân viên điều tra và nghiên cứu ngôn ngữ, phiên dịch viên, biên dịch viên. Những ngành này không nhu yếu những bạn có năng lực tiếp xúc và đàm phán tiêu biểu vượt trội, tương thích với những bạn hướng nội .

Sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh tự tin làm ở nhiều nghành nghề dịch vụ

Đối với những bạn hướng ngoại và có năng lực tiếp xúc tốt, những bạn hoàn toàn có thể theo ngành hướng dẫn viên du lịch, phát thanh viên, đàm phán viên, … và những việc làm tương quan khác. Đối với những bạn thích ứng nhanh được với thiên nhiên và môi trường thao tác mới thì cũng hoàn toàn có thể rẽ sang những hướng đi khác như giảng dạy hoặc quản trị về nhà hàng quán ăn, khách sạn … tùy theo mong ước của mỗi người .

Đối với những bạn yêu quý về marketing, những bạn cũng hoàn toàn có thể trở thành nhân viên tiếp thị quảng cáo cũng như hợp tác tổ chức triển khai sự kiện với những đối tác chiến lược quốc tế. Khả năng anh ngữ giỏi sẽ trở thành điểm sáng cho những bạn khi làm những công tác làm việc này. Những hiểu biết về văn hóa truyền thống những nước sẽ giúp bạn có thêm sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo về nội dung chiến dịch sắp thực thi. Với thiên nhiên và môi trường thao tác năng động và hội nhập quốc tế liên tục lúc bấy giờ, thời cơ việc làm mở ra cho những sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh là rất nhiều. Các bạn học ngành Ngôn Ngữ Anh hoàn toàn có thể tự tin làm rất nhiều ngành .

Cơ hội việc làm nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau cho sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh

Đến đây thì Đại học FPT đã bật mí hết những sự thật lớn nhất về ngành Ngôn Ngữ Anh rồi, thật bất ngờ đúng không nào? Chắc hẳn là các sĩ tử yêu thích ngành Ngôn Ngữ Anh cũng đã hiểu hơn và tự tin hơn khi theo đuổi ngành Ngôn Ngữ Anh. Nếu các bạn muốn được tư vấn kỹ càng hơn về ngành Ngôn Ngữ Anh, hãy để lại thông tin dưới bài viết này để các cán bộ trường Đại học FPT có thể liên lạc và tư vấn thêm các thông tin khác.

Bạn đang đọc: Có nên học ngành Công nghệ may

“Nguồn: hcmunifpt”

Tin liên quan

Tất tần tật những thông tin cần biết về ngành ngôn ngữ Trung Quốc

khoinn

Chọn Đại học Hà Nội (HANU) hay Đại học Ngoại ngữ Quốc gia (ULIS) để học tiếng

khoinn

6 cách học ngoại ngữ dành cho người trưởng thành

khoinn

Leave a Comment