Khối ngành Ngoại ngữ

Top 10 Trung tâm Tiếng Hàn tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

Top 10 Trung tâm Tiếng Hàn tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

Cần tìm hiểu và lựa chọn các trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hà Nội chất lượng để học tập. Bởi đây là yếu tố quan trọng giúp bạn trau dồi ngôn ngữ này tốt nhất nhằm phục vụ cho nhu cầu cũng như sở thích cá nhân. Nên ưu tiên các cơ sở có giáo viên giỏi, giáo trình tốt và học phí phải chăng.

 • 01 Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội
 • 02 Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông
 • 03 Trung tâm tiếng Hàn – Đại học Ngoại Thương
 • 04 Trung tâm ngoại ngữ Viet – Edu
 • 05 Trung tâm tiếng Hàn SOFL
 • 06 Trung tâm tiếng Hàn Aunury
 • 07 Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội
 • 08 Trung tâm Ngoại ngữ Language Wang
 • 09 Trung tâm tiếng Hàn V-TOPIK Korea
 • 10 Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Nước Ta

Review 10 Trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng nhất tại Hà Nội

Hiện nay, nhu yếu học tiếng Hàn đang không ngừng ngày càng tăng, nhất là ở những bạn trẻ. Để bắt kịp khuynh hướng này, đã có rất nhiều TT dạy tiếng Hàn tại Hà Nội được xây dựng và đi vào hoạt động giải trí. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa chỉ giảng dạy uy tín và có học phí tương thích là điều không đơn thuần .Dưới đây là 10 TT tiếng Hàn đáng an toàn và đáng tin cậy tại Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để có được lựa chọn tương thích nhất : # 01

Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội

Trung tâm Hàn ngữ Sejong là đơn vị chức năng thường trực Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội. Đơn vị này được xây dựng từ năm 2011 dựa trên cơ sở tăng trưởng Trung tâm Tiếng Hàn và Nghiên cứu Hàn Quốc. Đồng thời hoạt động giải trí theo thỏa thuận hợp tác liên kết hợp tác giữa Đại học Ngoại ngữ Busan ( Hàn Quốc ) và Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn .

Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội

Uy tín và chất lượng của Trung tâm Hàn ngữ Sejong được tạo nên bởi sự phong phú, tân tiến của những chương trình giảng dạy. Cùng với đó là trình độ trình độ cao của đội ngũ giảng viên và tính chuyên nghiệp trong tổ chức triển khai, quản trị với cơ cấu tổ chức tổ chức triển khai tinh giản .Trải qua hơn 10 năm hình thành và tăng trưởng, Trung tâm Hàn ngữ Sejong là địa chỉ được rất nhiều học viên theo học.

Trung tâm đang hướng tới tiêu chuẩn quốc tế về nghành đào tạo và giảng dạy tiếng Hàn cũng như văn hóa truyền thống Hàn Quốc .Trung tâm Hàn ngữ Sejong cung ứng rất nhiều khóa học phong phú với những Lever khác nhau. Điều này giúp cho những đối tượng người dùng học viên hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn khóa học tương thích. Hiện TT có 9 khóa học gồm có:

 • Khóa tiếng Hàn sơ cấp
 • Khóa tiếng Hàn trung cấp
 • Lớp luyện thi TOPIK
 • Tiếng Hàn giao tiếp
 • Tiếng Hàn thương mại
 • Biên phiên dịch
 • Phương pháp giảng dạy tiếng Hàn
 • Tiếng Hàn du lịch
 • Tiếng Hàn kết hôn

Một trong những ưu điểm của Hàn ngữ Sejong là có học phí phải chăng. Các khóa học có mức phí xê dịch trong khoảng chừng từ 2.800.000 – 5.500.000 đ. Đặc biệt TT luôn có sự phối hợp ngặt nghèo giữa học kim chỉ nan, thực hành thực tế ở lớp và tự học ở nhà. Hơn nữa còn tương hỗ học viên trong việc đăng ký nhận học bổng hay tham gia những chương trình giao lưu thời gian ngắn tại Hàn Quốc .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi, q. Thanh Xuân
 • Số điện thoại: 024.3557.8363
 • Email: koreancenter@ussh.edu.vn
 • Facebook: FB.com/sejonghanoi1khxhnv

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông được nhìn nhận là một trong những địa chỉ dạy tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội. Từ năm 2012, khi mà những TT ngoại ngữ đa số chỉ tập trung chuyên sâu vào huấn luyện và đào tạo tiếng Anh thì Ngoại ngữ Phương Đông đã tiên phong mang tiếng Hàn vào giảng dạy ,Ngoại ngữ Phương Đông luôn xác lập tiếng Hàn là ngôn ngữ trọng tâm. Trung tâm đã liên tục khai giảng những lớp tiếng Hàn từ trình độ sơ cấp cho đến tầm trung, hạng sang, ship hàng du lịch, du học, xuất khẩu lao động, … Trung tâm luôn tự hào bởi hằng năm đã góp sức chắp cánh tham vọng cho hàng chục ngàn học viên .

học tiếng Hàn tại Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông

Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề đào tạo và giảng dạy tiếng Hàn, Ngoại ngữ Phương Đông đang ngày càng tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Đặc biệt là không ngừng góp vốn đầu tư về đội ngũ nhân lực cũng như cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng giảng dạy. Đây cũng là ưu điểm được rất nhiều học viên nhìn nhận cao .Đội ngũ giáo viên của TT luôn được tuyển chọn rất kỹ lưỡng.

Các giáo viên đều có trình độ trình độ cao và tận tâm với nghề. Đây chính là yếu tố số 1 làm ra chất lượng và uy tín. Để học viên có điều kiện kèm theo học tập hiệu suất cao thì Ngoại ngữ Phương Đông cũng không quên chú trọng góp vốn đầu tư những trang thiết bị như tivi, máy chiếu, âm thanh, phòng học, …Phương pháp giảng dạy của TT cũng rất tiên tiến và phát triển.

Ngoài giảng dạy tương tác qua hình ảnh mô phỏng trong thực tiễn, tài liệu học qua audio, video, slide thì học viên còn tự do trao đổi chương trình qua email, zalo, facebook, …Mức học phí của Ngoại ngữ Phương Đông cũng rất tương thích. Dao động trong khoảng chừng 1.500.000 – 5.500.000 đ tùy thuộc vào từng khóa học. Học viên hoàn toàn có thể liên hệ trước để được tư vấn về khóa học tương thích với nhu yếu của bản thân trước khi ĐK .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 4, ngõ 281 Trần Quốc Hoàn, q. Cầu Giấy
 • Số điện thoại: 0943.586.565
 • Email: contact@ngoainguphuongdong.com
 • Website: ngoainguphuongdong.com

Trung tâm tiếng Hàn – Đại học Ngoại Thương

Trung tâm tiếng Hàn – Đại học Ngoại Thương là địa chỉ huấn luyện và đào tạo tiếng Hàn rất đáng an toàn và đáng tin cậy mà bạn hoàn toàn có thể xem xét. Cơ sở đào tạo và giảng dạy này sinh ra từ sự hợp tác của Trung tâm Châu Á Thái Bình Dương – Thái Bình Dương .Tại đây, những học viên sẽ được giảng dạy bởi cả những giáo viên Hàn Quốc và Nước Ta với trình độ trình độ cao cùng nhiều năm kinh nghiệm tay nghề.

Trung tâm tiếng Hàn – Đại học Ngoại Thương đã và đang truyền cảm hứng cho rất nhiều sinh viên trong và ngoài trường nhờ hoạt động giải trí giảng dạy có ích .Trung tâm tiếp tục mở những khóa học tiếng Hàn theo trình độ Sơ cấp và Trung cấp. Đây được nhìn nhận là thiên nhiên và môi trường rất tuyệt vời cho những bạn có niềm đam mê ngôn ngữ và văn hóa truyền thống Hàn Quốc .

Trung tâm tiếng Hàn - Đại học Ngoại Thương

Khi học tại đây, học viên hoàn toàn có thể kết bạn với những bạn du học sinh Hàn Quốc. Điều này sẽ giúp trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức và trao đổi văn hóa truyền thống tốt hơn. Bên cạnh đó cũng hoàn toàn có thể kết bạn với những người cùng yêu quý tiếng Hàn để cùng học tập và rèn luyện. Từ đó nhận được hiệu quả cao nhất khi theo học ở TT .Giáo trình học tiếng Hàn tại Trung tâm tiếng Hàn – Đại học Ngoại Thương rất mê hoặc. Kết hợp với đó là phương pháp giảng dạy và truyền đạt tiên tiến và phát triển giúp học viên hiểu bài nhanh gọn hơn. Kết thúc mỗi khóa học, TT sẽ cấp chứng từ triển khai xong khóa học và trao học bổng cho học viên xuất sắc nhất .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91 Chùa Láng, q. Đống Đa
 • Số điện thoại: 0942.838.086
 • Email: trungtamhanquoc.ftu@gmail.com

Trung tâm ngoại ngữ Viet – Edu

Trung tâm ngoại ngữ Viet – Edu nằm trong khuôn viên của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là địa chỉ đào tạo và giảng dạy những khóa học tiếng Hàn rất chất lượng theo nhiều Lever khác nhau.

Từ đó giúp học viên thuận tiện lựa chọn được khóa học tương thích với nhu yếu .Với 17 năm kinh nghiệm tay nghề, Viet – Edu đã giảng dạy được hàng nghìn học viên theo học mỗi năm. Đây chính là TT dạy tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội, xứng danh để bạn đặt trọn niềm tin .Viet – Edu là nơi thao tác của đội ngũ giáo viên có trình độ trình độ cao và giàu kinh nghiệm tay nghề. Hơn hết là luôn nhiệt tình hướng dẫn học viên từ kiến thức và kỹ năng cơ bản cho đến kiến thức và kỹ năng nâng cao .

Trung tâm ngoại ngữ Viet - Edu

Mỗi lớp học tại Viet – Edu chỉ nhận tối đa 10 học viên. Điều này bảo vệ rằng học viên và giáo viên sẽ có được sự tương tác tối đa. Học viên sẽ có những buổi giao lưu với những giáo viên bản ngữ để trao đổi, học hỏi và trau dồi thêm vốn hiểu biết về tiếng Hàn và văn hóa truyền thống Hàn Quốc .Đặc biệt, Viet – Edu còn có sự góp vốn đầu tư về cơ sở vật chất để ship hàng tốt nhất cho trách nhiệm dạy và học. Phòng học được trang bị điều hòa và vừa đủ những thiết bị thiết yếu nhất, cung ứng được nguyện vọng của cả giáo viên và học viên .Học phí tại Viet – Edu tương đối phải chăng, tùy vào từng khóa học mà mức phí hoàn toàn có thể xê dịch từ 1.500.000 – 6.480.000 đ. Tuy nhiên, TT liên tục có những chương trình giảm giá để khuyến khích và tương hỗ học viên ĐK học tập .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 01 Phạm Văn Đồng, q. Cầu Giấy
 • Số điện thoại: 0985.868.653
 • Email: nnvietedu@gmail.com
 • Website: viet-edu.com

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Trung tâm tiếng Hàn SOFL là địa chỉ được rất nhiều người đam mê học tiếng Hàn nhắc đến. Trung tâm đã có hơn 13 năm kinh nghiệm tay nghề trong việc huấn luyện và đào tạo tiếng Hàn nâng cao ở phong phú nghành .

 

SOFL cung ứng rất nhiều khóa học tiếng Hàn giúp học viên thuận tiện lựa chọn. Bao gồm cả tiếng Hàn sơ cấp, cấp tốc, tiếng Hàn dành riêng cho doanh nghiệp, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, tiếng Hàn tiếp xúc và tiếng Hàn cho trẻ nhỏ. Đặc biệt là có những lớp luyện thi TOPIK ở cả 6 Lever .Trung tâm SOFL giảng dạy tiếng Hàn ở cả hình thức trực tuyến và offline với thời hạn linh động từ 8 – 21 h hằng ngày. Do đó, học viên hoàn toàn có thể linh động sắp xếp thời hạn vừa đi học, đi làm, vừa hoàn toàn có thể tham gia những khóa học tiếng Hàn để ship hàng nhu yếu cá thể .

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hà Nội

Đội ngũ giáo viên tại SOFL không chỉ có trình độ tốt mà còn rất tận tâm với học viên. Ngoài truyền đạt kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức sử dụng tiếng Hàn thì những giáo viên còn san sẻ cho học viên nhiều kinh nghiệm tay nghề hữu dụng trong học tập và việc làm .Không gian học tập tại Trung tâm SOFL không chỉ thoáng đãng, thông thoáng mà còn được trang bị rất đầy đủ những trang thiết bị và máy móc thiết yếu.

Điều này bảo vệ tối đa việc học viên sẽ được học tốt cả 4 kỹ năng và kiến thức nghe, nói, đọc, viết .Ngay từ những buổi đầu, học viên sẽ được tư vấn lộ trình học tiếng Hàn đơn cử, Số lượng học viên chỉ từ 10 – 15 người cho mỗi lớp nên học viên và giáo viên sẽ thuận tiện tương tác với nhau nhiều hơn. Từ đó giúp cho việc giảng dạy mang đến hiệu suất cao tốt nhất .Mức học phí tại TT tiếng Hàn SOFL được nhìn nhận là rất tương thích so với chất lượng nhận được. Đặc biệt TT còn tương hỗ học phí cho học viên cũ và học lại không tính tiền cho những học viên chưa đạt được tiềm năng đã cam kết .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 365 Phố Vọng – q. Hai Bà Trưng
 • Số điện thoại: 1900.986.846
 • Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
 • Website: trungtamtienghan.edu.vn

Trung tâm tiếng Hàn Aunury

Aunury là một trong những TT dạy tiếng Hàn rất uy tín tại Hà Nội. Đây là địa chỉ được rất nhiều người tin yêu lựa chọn khi có nhu yếu cải tổ trình độ tiếng Hàn .Trung tâm tiếng Hàn Aunury được xây dựng với 100 % vốn góp vốn đầu tư quốc tế. Mục đích hoạt động giải trí của Aunury là để cung ứng nhu yếu học tiếng Hàn đang ngày càng tăng cao tại Nước Ta. Bên cạnh đó, còn làm cầu nối ngôn ngữ giúp nền văn hóa truyền thống Nước Ta và Hàn Quốc xích lại gần nhau hơn .

Trung tâm tiếng Hàn Aunury tại Hà Nội

Thế mạnh của Aunury là chiếm hữu 100 % đội ngũ giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm tay nghề giảng dạy lâu năm tại Nước Ta. Giáo viên của TT luôn có tận tâm với nghề và niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao. Nhờ đó sẽ giúp học viên tiếp cận với tiếng Hàn một cách mê hoặc, chân thực và hiệu suất cao nhất .Ngoài chú trọng đến việc giảng dạy trên lớp thì Aunury luôn nỗ lực thực thi những hoạt động giải trí ngoại khóa và thưởng thức văn hóa truyền thống.

Từ đó tạo thiên nhiên và môi trường cho học viên tiếp cận ngôn ngữ, thực hành thực tế tiếp xúc và giao lưu văn hóa truyền thống tốt hơn .Đa số học viên sau khi hoàn thành xong khóa học tại Aunury đều cho phản hồi tích cực về chất lượng. Học viên hoàn toàn có thể tự tin tiếp xúc cùng người địa phương. Đặc biệt là ship hàng tốt cho nhu yếu việc làm cũng như đời sống .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: E9 Ngõ 6 Mạc Thái Tổ, q. Cầu Giấy
 • Số điện thoại: 024.3200.0041
 • Email: aunury.vn@gmail.com
 • Facebook: FB.com/Aunury

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội là địa chỉ dạy tiếng Hàn chất lượng tiếp theo mà TopAZ Review muốn trình làng đến bạn. Được xây dựng và đi vào hoạt động giải trí từ năm 2006 đến nay, TT đã giúp cho hàng nghìn học viên chinh phục thành công xuất sắc ngôn ngữ Hàn .Ngoại ngữ Hà Nội phân phối phong phú những khóa học tiếng Hàn. Từ tiếng Hàn đại trà phổ thông cho đến hạng sang, khóa phiên dịch tiếng Hàn, luyện phỏng vấn visa, khóa học âm Hán Hàn, … Sau khi học khoảng chừng 30 bài thì học viên hoàn toàn có thể tự tin tiếp xúc tốt với người bản ngữ .

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội

Giảng viên tại TT đều có trình độ học vấn cao, không riêng gì được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp về tiếng Hàn mà còn có kinh nghiệm tay nghề và nhiệm vụ sư phạm lâu năm. Nhiều thầy cô còn có những chứng từ giảng dạy Quốc tế. Đây chính là yếu tố tiên quyết tạo nên sự uy tín và chất lượng của TT .Giảng viên của Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội không chỉ dạy từ vựng và ngữ pháp mà còn đen xen và giả định những trường hợp tiếp xúc thực tiễn trong bài giảng.

Từ đó sẽ giúp học viên hứng khởi và tiếp thu kỹ năng và kiến thức thuận tiện hơn .Mặc dù có mức học phí phải chăng nhưng Ngoại ngữ Hà Nội chỉ sắp xếp mỗi lớp từ 10 – 25 học viên. Tuyệt đối nói không với thực trạng nhồi nhét học viên để thu doanh thu. Trước khi ĐK những khóa học tiếng Hàn tại đây, bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới TT để được tư vấn đơn cử hơn .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 449 Hoàng Quốc Việt, q. Bắc Từ Liêm
 • Số điện thoại: 024.3793.1065
 • Email: lienhe@ngoainguhanoi.com
 • Website: ngoainguhanoi.com

Trung tâm Ngoại ngữ Language Wang

Trung tâm Ngoại ngữ Language Wang cũng là một cơ sở đào tạo và giảng dạy tiếng Hàn rất nổi tiếng tại Thủ đô Hà Nội. Trải qua nhiều năm hoạt động giải trí trong nghành giảng dạy tiếng Hàn, Language Wang luôn nỗ lực để trở thành tổ chức triển khai giáo dục số 1 tại Nước Ta .Chất lượng đào tạo và giảng dạy quyết định hành động sự thành công xuất sắc của Language Wang. Hiện nay, giáo viên thao tác tại Language Wang gồm có cả giáo viên bản ngữ và giáo viên Nước Ta. Tất cả đều có trình độ học vấn cao, được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, có nhiệm vụ sư phạm và kinh nghiệm tay nghề giảng dạy .

Trung tâm Ngoại ngữ Language Wang

Phương pháp giảng dạy của Language Wang là lấy người học làm TT. Các giáo viên luôn giúp cho học viên phát huy tối đa tính dữ thế chủ động và tích cực trong học tập. Từ đó giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Hàn một cách tốt nhất .Ưu điểm nổi trội của Language Wang so với những TT khác là luôn nỗ lực để tạo ra sự độc lạ. Language Wang đã và đang tạo ra một môi trường học tập tốt, phân phối được nhu yếu trong thực tiễn của những học viên. Nhờ đó mà TT luôn mang đến sự hài lòng nhất cho học viên về chất lượng học tập .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 06 Ngõ 16 Phan Văn Trường, q. Cầu Giấy
 • Số điện thoại: 024.3793.8268
 • Email: languagewang1@gmail.com
 • Facebook: FB.com/tienghanwang

Trung tâm tiếng Hàn V-TOPIK Korea

Trung tâm tiếng Hàn V-TOPIK Korea chính là đối tác chiến lược của tên thương hiệu giáo dục tiếng Hàn nổi tiếng của Hàn Quốc – TOPIK KOREA. Cô Nguyệt Minh – người được ca tụng là “ Chuyên gia dịch cabin ” chính là người xây dựng V-TOPIK Korea .Mặc dù mới sinh ra từ năm 2018 nhưng V-TOPIK Korea đã được rất nhiều học viên tin cậy và trao gửi niềm tin. Với nỗ lực không ngừng, V-TOPIK Korea đã sớm chứng minh và khẳng định được vị thế số 1 Hà Nội về Phiên dịch tiếng Hàn hạng sang và luyện thi TOPIK .

Trung tâm tiếng Hàn V-TOPIK Korea tại Hà Nội

Trung tâm luôn chú trọng đến việc cung ứng những chương trình giảng dạy chuyên nghiệp và chuyên nghiệp. Từ đó tạo nền tảng tiếng Hàn vững chãi cho học viên để Giao hàng việc làm cũng như đời sống .100 % giảng viên của V-TOPIK Korea đều được giảng dạy rất chuyên nghiệp về tiếng Hàn. Hơn nữa, giáo viên của TT còn có nhiều kinh nghiệm tay nghề và luôn tận tâm với nghề. Các học viên sẽ được tương hỗ hết mình trong suốt quy trình theo học .Mỗi lớp học của V-TOPIK Korea chỉ nhận tối đa 10 – 12 học viên. Điều này giúp cho giáo viên và học viên có nhiều khoảng trống và thời hạn để tương tác với nhau. Từ đó mang đến hiệu suất cao giảng dạy và học tập tốt nhất .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 14 Đặng Thùy Trâm, q. Cầu Giấy
 • Số điện thoại: 0362.636.638
 • Email: vtopik.korea@gmail.com
 • Facebook: FB.com/Vtopik

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Nước Ta là một địa chỉ dạy tiếng Hàn rất nổi tiếng tại Hà Nội. Đại diện của TT là ông Park Nark Jong – người có rất nhiều kinh nghiệm tay nghề thao tác tại Nước Ta trong một thời hạn dài .Thời gian học tiếng Hàn tại TT rất linh động. Điều này đặc biệt quan trọng tương thích với những người đang thao tác hay học tập ban ngày vẫn muốn bổ trợ thêm cho mình một ngoại ngữ mới vào buổi tối .

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc luôn chú trọng đến việc góp vốn đầu tư kỹ càng về trang thiết bị văn minh. Mục đích là để cung ứng rất đầy đủ nhu yếu học tập cũng như thực hành thực tế cho học viên. Trung tâm sẽ mang đến môi trường học tập tự do và tốt nhất để giúp học viên phát huy tối đa năng lượng của bản thân .

Điểm cộng cho Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc là cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Hàn. Bao gồm khóa học tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, cao cấp, luyện đánh máy tiếng Hàn và các lớp luyện thi TOPIK.

Thêm một điều rất mê hoặc là trong Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc có những khu hàng quán để học viên thư giãn giải trí vào những giờ nghỉ ngơi. Tại đây, học viên hoàn toàn có thể thuận tiện tham gia gặp gỡ và giao lưu với những bạn cùng học tiếng Hàn với mình .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49 Nguyễn Du, q. Hai Bà Trưng
 • Số điện thoại: 024.3944.5980
 • Email: trungtamvanhoahanquoc@gmail.com
 • Facebook: FB.com/vietnamkcc

Trên đây là thông tin về 10 Trung tâm tiếng Hàn tốt nhất tại Hà Nội. Mong rằng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được địa chỉ tương thích để gửi gắm niềm tin. Để được tư vấn đơn cử hơn, nên liên hệ đến những TT trước khi ĐK theo học .

xem thêm: top 10 trung tâm dạy tiếng hàn quốc

“Nguồn: topAZ”

Tin liên quan

Ngành Tiếng Nhật Trường Đại học Phương Đông học có tốt không? review2edu

khoinn

ĐH Công nghiệp Hà Nội lấy điểm chuẩn từ 20,8

khoinn

Trường Đại Học Dân Lập Phương Đông tuyển sinh 2023

khoinn

Leave a Comment