Khối ngành Ngoại ngữ

Top 4 trường cao đẳng đào tạo tiếng Trung tốt nhất tại Hà Nội

Top 4 trường cao đẳng đào tạo tiếng Trung tốt nhất tại Hà Nội

Nước Ta là vương quốc giáp danh với Trung Quốc, đây chính là điều khiến nhiều người theo học tiếng Trung rất nhiều. Học tiếng Trung là cách tốt nhất để mang lại cho tất cả chúng ta những thời cơ cho người học trong quốc tế ngày càng cao. Chính cho nên vì thế, sẽ không thừa nếu cùng Edulife tìm hiểu và khám phá về những trường huấn luyện và đào tạo tiếng Trung tốt nhất Thành Phố Hà Nội lúc bấy giờ .

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

tiếng Trung

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam là trường Cao Đẳng huấn luyện và đào tạo khối ngành NGÔN NGỮ và CÔNG NGHỆ tốt nhất lúc bấy giờ tại TP. Hà Nội .Chương trình học dễ hiểu dành cho người mới mở màn, tích hợp giảng viên Nước Ta và là những người giáo sư, tiến sỹ sinh viên sẽ được huấn luyện và đào tạo không thiếu những kiến thức và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Có thể ĐK học song song 2 ngành lấy 2 bằng tốt nghiệp. Trong quy trình học hoặc sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thời cơ đi du học, thực tập tại Nước Hàn, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc …., được liên thông lên Đại học cùng ngành hoặc những chuyên ngành khác. Các chương trình du học có khuyến mại học bổng lên đến 100 % học phí, ký túc xá cả 4 năm học .

Các ngành học đại học cần thời gian là 4 năm, chương trình Tiếng Trung của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam có thời gian từ 2-3 năm nhưng vẫn đảm bảo được trình độ chuyên môn của sinh viên khi ra trường. Với mức học phí

Để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Nước Ta, thí sinh cần nộp hồ sơ xét tuyển theo học bạ với điều kiện kèm theo đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông, hoặc xét tuyển và thi tuyển đầu vào đơn thuần cho sinh viên đã tốt nghiệp, đang học ngành nghề khác theo hình thức nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học theo địa chỉ ĐK của thí sinh .

QUYỀN LỢI CỦA HSSV KHI HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG

 • Đào tạo luôn đề cao chất lượng. Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tập trung vào những ngành mà thị trường cần. Sinh viên luôn được học cả thực hành lẫn lý thuyết, đảm bảo sau khi ra trường có khả năng dựa trên thế mạnh đào tạo ngôn ngữ của Nhà Trường.
 • 100% sinh viên đều được đảm bảo việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp. Công tác tuyển dụng tổ chức trực tiếp ngay tại trường. Nhà trường đã ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực lâu dài cho nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.
 • Sinh viên tiếng Trung được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp đại học và trên đại học, có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, sinh viên được học tập với đội ngũ chuyên gia, giảng viên đền từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…Trang thiết bị giảng dạy, học tập đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên được tham gia các CLB, các hoạt động trải nghiệm văn hóa của nước bạn.

tiếng Trung

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ : Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Nước Ta

Văn phòng tuyển sinh: Số 17, ngõ 167, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Website:Caodangnggoaingu.vn

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) là đơn vị giáo dục uy tín, với nhiều năm qua nhà trường đã khẳng định được thế mạnh vượt trội trong đào tạo ngoại ngữ. Chương trình học đạt chuẩn quốc tế, thường xuyên cập nhật nội dung và phương pháp giảng dạy hiện đại của các trường trong khu vực và thế giới.

Sinh viên khoa tiếng Trung của trường được học tập với nền tảng kỹ năng và kiến thức sâu xa về ngôn ngữ, nền văn hóa truyền thống Trung Quôc. Đồng thời sinh viên sẽ được học vừa đủ cả 4 kiến thức và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời được hỗ trợ những kiến thức và kỹ năng kỹ năng và kiến thức mềm giúp những bạn tự tin ra truownggf một cách tự tin .Ưu thế học ngành tiếng Trung tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa TP.HN :

 • Môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại, cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập đạt chuẩn quốc tế
  Được học tập với đội ngũ giảng viên 100% tốt nghiệp đại học và trên đại học chuyên ngành Tiếng Trung ở Việt Nam và Trung Quốc
 • Sinh viên được đăng ký tham gia chương trình du học, chương trình học chuyển tiếp, trao đổi sinh viên với các Trường đại học Trung Quốc, Đài Loan
 • Có cơ hội đón nhận nhiều chính sách ưu đãi, học bổng du học từ 30- 100%
 • Được tham gia các hoạt động trải nghiệm văn hóa Trung Quốc, Câu lạc bộ nói Tiếng Trung tại trường
 • Được đi thực tập có hưởng lương tại các Tập đoàn, doanh nghiệp Trung Quốc ở Việt Nam từ năm thứ 2
 • Được nhà trường cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Được tham gia phỏng vấn tuyển dụng ngay tại trường…

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội

Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP. Hà Nội cũng được biết đến là một cái tên điển hình nổi bật trong số những trường cao đẳng đào tạo và giảng dạy tiếng Trung tốt nhất TP.HN lúc bấy giờ. Trường được xây dựng để giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng cao cho những tập đoàn lớn lớn trong và ngoài nước. Cho tới nay thì đây là đơn vị chức năng giảng dạy đa ngành nghề với những nghành nghề dịch vụ quan trọng cung ứng nhu yếu của xã hội .

Chương trình học tiếng Trung tại trường tập trung hướng vào đào tạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết nhằm giúp học viên có thể giao tiếp thành thạo với người bản địa, hướng dẫn các kĩ năng viết và trả lời Email với đối tác nước ngoài. Bên cạnh đó sinh viên ngành tiếng Trung còn được tạo điều kiện tham gia các hoạt động ngoại khóa về nâng cao kỹ năng mềm, câu lạc bộ thể chất, cùng các hội thảo kỹ năng về việc làm, các hoạt động phục vụ cộng đồng…

Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam (VCI)

Trường Cao đẳng Công Thương Nước Ta ( Vietnam Vocational College Of Industry And Comerce ) có tên viết tắt là VCI, được xây dựng theo quyết định hành động số 1394 / QĐ – LĐTBXH ngày 03/11/2011 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội. Hiện nay, Trường Cao Đẳng Công Thương Nước Ta tiếp tục tuyển sinh những sinh viên cao đẳng tiếng Trung với chuẩn nguồn vào và đầu ra chất lượng tốt .MỤC TIÊU ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH TIẾNG TRUNG TẠI VCI :

 • Sinh viên có năng lực sử dụng thành thạo các kỹ năng tiếng Trung (nghe, nói, đọc, viết) ở các trình độ nâng cao tương đương HSK4 (Chuẩn Châu Âu B2) để phục vụ mục đích nghề nghiệp
 • Sinh viên được trang bị các kiến thức về bản chất và đặc điểm của Tiếng Trung để sử dụng các bình diện ngôn ngữ như: ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp của tiếng Trung trong giao tiếp và làm việc trong lĩnh vực tiếng Trung.
 • Có kiến thức xã hội và nhân văn đại cương làm nền tảng cho việc sử dụng ngôn ngữ Tiếng Trung trong kỹ năng biên – phiên dịch tiếng Trung.
 • Năng lực áp dụng kiến thức về lý thuyết dịch và kỹ thuật dịch để thực hiện các nhiệm vụ biên dịch, phiên dịch về các hoạt động du lịch, hành chính.
 • Nắm bắt nguyên tắc cơ bản về văn hóa đại cương của một số nước nói tiếng Trung trên thế giới để làm việc hiệu quả trong môi trường hội nhập quốc tế.
 • Có khả năng rèn luyện và xây dựng được kỹ năng học tập hiệu quả để có thể tự học tập nhằm tiếp tục nâng cao kiến thức và năng lực thực hành tiếng Trung.
 • Khả năng phát triển và hoàn thiện nghiệp vụ tiếng Trung và phiên dịch tiếng Trung.
  Có khả năng làm việc nhóm, đặc biệt là khả năng hợp tác và làm việc trong tổ chức lao động có sử dụng tiếng Trung.
 • Sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung tại Cao Đẳng Công Thương Việt Nam có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, có nhiều cơ hội phát triển

Như vậy, trải qua bài viết này chúng tôi đã mang đến cho những bạn những thông tin cụ thể về top 4 trường huấn luyện và đào tạo ngành cao đẳng tiếng Trung chất lượng tại TP.HN. Nếu có dự tính theo đuổi niềm đam mê ngành ngôn ngữ Trung thì hãy tìm hiểu thêm để lựa chọn cho mình những trường học tương thích. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

xem thêm: ngôn ngữ trung có nên học trong tương lai

“Nguồn: kenh14”

Tin liên quan

Đông phương học là ngành gì? Có triển vọng trong tương lai hay không?

khoinn

Học bổng du học Nhật Bản học sinh cấp 3 mới nhất

khoinn

Ngành ngôn ngữ Anh học thi khối nào_ trường nào?

khoinn

Leave a Comment