Khối ngành Ngoại ngữ

Thông tin học phí trường Đại học Quốc tế TP.HCM

Thông tin học phí trường Đại học Quốc tế TP.HCM

Đại học Quốc Tế ( International University ) là ngôi trường “ trẻ tuổi ” trong khối những trường của Đại học Quốc gia TP. HCM. Trải qua gần 20 năm xây dựng, đại học Quốc Tế đã mang lại những dấu ấn riêng trong nghành giảng dạy và nhận được sự tin cậy của nhiều sinh viên .

Đại học Quốc tế

Đại học Quốc tế TP. HCM và những điều bí mật

Đại học Quốc tế đào tạo và giảng dạy đa ngành với rất nhiều thành tích và hoạt động giải trí ngoại khóa sôi sục. Bên cạnh đó, ngôi trường này còn chứa đựng rất nhiều điều bí hiểm mê hoặc. Hãy cùng Edu2Review mày mò nhé !
Nhiều sinh viên gọi vui Đại học Quốc tế TP.Hồ Chí Minh là “ Hồng lâu mộng ” bởi nước sơn đỏ điển hình nổi bật trong khu làng đại học Quận Thủ Đức. Ngôi trường này có lối kiến trúc cùng mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất vô cùng văn minh. Đặc biệt, khi đứng trên tầng cao của trường, bạn hoàn toàn có thể “ đứng núi này trông núi nọ ” nhìn sang những trường đại học “ hàng xóm ” Bách Khoa, Việt Đức, Khoa học Tự nhiên …
Thầy hiệu trưởng của trường có văn hóa truyền thống “ vi hành ” tiếp tục. Thầy rất nhiệt tình hỏi thăm sinh viên về những yếu tố học tập, siêu thị nhà hàng hay điều kiện kèm theo vật chất của nhà trường. Do đó, những sinh viên tại đây luôn xem thầy như một người sát cánh, người bạn để san sẻ những khó khăn vất vả trong quy trình học tập .
Đặc biệt, tại Đại học Quốc tế TP. TP HCM văn hóa truyền thống xếp hàng rất phổ cập. Bất cứ ở đâu, nếu bạn không “ nhập gia tùy tục ” thì “ danh tính ” của bạn sẽ được xướng tên trên forum của trường .

Xem thêm đánh giá của sinh viên về
Trường Đại học Quốc tế TP.HCM

đại học quốc tế tphcm tuyển sinh 2023

Quy chế tính học phí

Là một đại học tiến hành chương trình hình thức học tín chỉ, Trường Đại học Quốc tế TP. Hồ Chí Minh thu học phí theo số tín chỉ mà sinh viên đăng kí học tập. Tùy vào số lượng tín chỉ mà mức học phí của từng kì học sẽ giao động khác nhau. Nhà trường ước đạt mức học phí Trường Đại học Quốc tế TP.Hồ Chí Minh theo những chương trình học như sau :

  • Chương trình do trường Đại học Quốc tế cấp bằng: khoảng 42.000.000 VNĐ/năm.
  • Các chương trình liên kết: Học phí 2 năm đầu tại Việt Nam khoảng 56.000.000 VNĐ/năm. Hai năm tiếp theo tùy vào các trường liên kết sẽ có mức học phí khác nhau.

Sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn hai phương pháp thanh toán giao dịch tiện nghi nhất cho mình. Cụ thể :

  • Trực tiếp: Nộp tiền mặt hoặc nộp bằng thanh toán thẻ ATM, Visa, Mastercard tại phòng Kế hoạch – Tài chính. Nhận biên lai trực tiếp sau khi thanh toán.
  • Gián tiếp: Nộp tiền hoặc chuyển khoản tới tài khoản của trường (thông tin tài khoản quy định trên trang điện tử của trường). Sau 02 ngày thanh toán, phụ huynh hoặc sinh viên sẽ đến phòng Kế hoạch – Tài chính để nhận biên lai.

Mức học phí trường Đại học Quốc tế TP. TP HCM nhìn chung nằm ở mức vừa phải, mức độ giao động học phí giữa những năm không quá lớn. Các chương trình học bổng, miễn giảm học phí cho những đối tượng người tiêu dùng đặc biệt quan trọng được vận dụng, giúp phần nào giảm bớt gánh nặng học phí cho những đối tượng người tiêu dùng có kinh tế tài chính khó khăn vất vả .

Học phí Đại học Quốc tế TP.HCM 2021 – 2022

Năm 2021, Đại học Quốc tế chính thức triển khai đề án thay đổi chính sách hoạt động giải trí, chuyển sang tự chủ kinh tế tài chính. Hiện nay, Đại học Quốc tế chưa đưa ra mức học phí đơn cử cho từng ngành học, tuy nhiên, mức học phí chung cho chương trình huấn luyện và đào tạo

như sau :

  • Các chương trình do Đại học Quốc tế cấp bằng: 50.000.000 VNĐ/năm học.
  • Các chương trình liên kết đào tạo với đại học nước ngoài:
    • Giai đoạn 1 (2 năm đầu): 63 – 67.000.000 VNĐ/năm học.
    • Giai đoạn 2 (2 năm cuối): theo chính sách học phí của từng trường đại học đối tác.

*Lưu ý: Mức học phí trên chưa bao gồm học phí tiếng Anh tăng cường dành cho sinh viên chưa đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào.

Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh là một môi trường học tập lý tưởng của nhiều bạn sinh viên. Hy vọng rằng với những san sẻ trên đây, bạn hoàn toàn có thể hiểu thêm về ngôi trường nổi tiếng này.

xem thêm: đại học quốc tế tphcm tuyển sinh 2023

“Nguồn: taimienphi”

Tin liên quan

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Hà Nội năm 2021

khoinn

Review2edu_Chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc – Đại học Duy Tân, Đà Nẵng, Việt Nam

khoinn

Các trường đại học đào tạo khoa tiếng Nhật tại Tp.HCM

khoinn

Leave a Comment