Khối ngành Ngoại ngữ

ĐH Kinh tế Quốc dân dự kiến chỉ lấy 10 – 15% chỉ tiêu từ điểm thi tốt nghiệp

ĐH Kinh tế Quốc dân dự kiến chỉ lấy 10 – 15% chỉ tiêu từ điểm thi tốt nghiệp

Ngày 4/1, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố giải pháp tuyển sinh đại học 2022 ( dự kiến ) .
Dự kiến năm 2022, trường sẽ tuyển khoảng chừng 6.100 chỉ tiêu. Trong đó, số chỉ tiêu xét tuyển dựa trên phương pháp xét tuyển thẳng theo quy định tuyển sinh của Bộ GD-ĐT và xét tuyển tích hợp theo đề án tuyển sinh của trường chiếm 80 – 85 %. Phương thức xét tuyển theo tác dụng thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 chiếm 10 – 15 %. Ngưỡng bảo vệ chất lượng nguồn vào của trường theo phương pháp này dự kiến là 20 điểm gồm có cả điểm ưu tiên. Đối với phương pháp xét tuyển tích hợp theo đề án tuyển sinh của trường, trường sẽ tuyển theo 7 nhóm đối tượng người tiêu dùng .
ĐH Kinh tế Quốc dân

Đối tượng tuyển sinh

Đối tượng 1 là những thí sinh có chứng chỉ SAT và ACT (1 – 3% tổng chỉ tiêu), trong đó điểm SAT thí sinh phải đạt từ 1200 điểm trở lên hoặc ACT từ 26 điểm trở lên.

Đối tượng 2 là những thí sinh có điểm thi nhìn nhận năng lượng năm 2022 của ĐH Quốc gia TP.HN đạt từ 100 điểm trở lên hoặc ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh đạt từ 800 điểm trở lên. Chỉ tiêu dự kiến dành cho những đối tượng người tiêu dùng này là 15 – 20 % tổng chỉ tiêu .
Đối tượng 3 là những thí sinh có điểm thi nhìn nhận tư duy của Trường ĐH Bách khoa TP. Hà Nội năm 2022 đạt từ 20 điểm trở lên, chỉ tiêu dự kiến là 5 % tổng chỉ tiêu .

Đối tượng 4 là những thí sinh có chứng từ tiếng Anh quốc tế tích hợp với điểm thi nhìn nhận năng lượng của hai đại học vương quốc. Trường ĐH Kinh tế Quốc dân nhu yếu thí sinh phải đạt IELTS 5.5 hoặc TOEFL ITP 500 hoặc TOEFL iBT 46 hoặc TOEIC ( 4 kiến thức và kỹ năng Nghe và Đọc 785, Nói 160, Viết 150 ) trở lên. Chỉ tiêu dự kiến dành cho những đối tượng người tiêu dùng này là 10 – 15 % tổng chỉ tiêu .
{keywords}

Đối tượng 5 là những thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế kết hợp với 2 môn thi tốt nghiệp THPT (bao gồm môn Toán và 1 môn bất kỳ thuộc các tổ hợp xét tuyển của trường, trừ môn tiếng Anh). Chỉ tiêu dự kiến của trường là 15 – 20% theo mã tuyển sinh và theo tổng chỉ tiêu.

Đối tượng 6 là những học viên hệ chuyên của những trường trung học phổ thông chuyên, trung học phổ thông trong điểm vương quốc phối hợp với 2 môn thi tốt nghiệp THPT. Chỉ tiêu dự kiến dành cho những đối tượng người dùng này là 10 – 15 % tổng chỉ tiêu .
Đối tượng 7 là những thí sinh đã tham gia vòng thi tuần “ Đường lên đỉnh Olympia ” hoặc đạt giải thi học viên giỏi cấp tỉnh / thành phố hoặc giải khuyến khích vương quốc phối hợp với điểm thi tốt nghiệp THPT. Chỉ tiêu dự kiến được trường đưa ra là 5 % tổng chỉ tiêu .

Thí sinh, phụ huynh có thể theo dõi chi tiết phương án tuyển sinh đại học năm 2022 dự kiến của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Học phí Trường Đại học Mở 2021

Trường Đại học Ngoại thương tuyển sinh 3 chuyên ngành mới

Trường ĐH Ngoại thương vừa công bố phương pháp tuyển sinh năm 2022. Theo đó, trường giữ 6 phương pháp không thay đổi như năm 2021 và mở màn tuyển sinh những chương trình huấn luyện và đào tạo thích ứng với toàn cảnh của nền kinh tế số .

Các trường ĐH tính toán tuyển sinh ra sao trong năm 2022?

Nhiều trường đại học cho biết chưa tính đến việc dừng sử dụng tác dụng của Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông trong mùa tuyển sinh năm 2022. Tuy nhiên, đang lên giải pháp để giảm sự phụ thuộc vào vào hiệu quả của kỳ thi này .

Điểm chuẩn vào ĐH Kinh tế quốc dân trong 4 năm gần đây

Điểm chuẩn những ngành của Trường ĐH Kinh tế quốc dân đã có những dịch chuyển nhất định trong những năm qua .

xem thêm: tuyển sinh đại học kinh tế quốc dân neu

“Nguồn: kenhtuyensinh”

Tin liên quan

Trường Đại Học Văn Hiến Học Phí Đại Học Văn Hiến 2021, Học Phí Trường Đại Học Văn Hiến Mới Nhất Năm 2021

khoinn

Top 20 đại học hồng đức tuyển sinh văn bằng 2 mới nhất 2022

khoinn

Giới thiệu Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Đức

khoinn

Leave a Comment