Khối ngành Ngoại ngữ

Ngành ngôn ngữ Nhật

Ngành ngôn ngữ Nhật

Các doanh nghiệp Nhật đang đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam, mở ra cơ hội việc làm phong phú, thu nhập cao cùng mức đãi ngộ hấp dẫn dành cho người thành thạo tiếng Nhật. Trở thành sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật trường Đại học Nguyễn Trãi, sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường đại học ứng dụng (70% thực hành, 30%) mà còn có cơ hội Học tại Việt Nam – Làm tại Nhật Bản.

Vì sao sinh viên nên chọn ngành ngôn ngữ Nhật tại NTU?

Trở thành sinh viên NTU để được Học tại Việt Nam – Làm tại Nhật Bản – chương trình ưu việt chưa từng có, được chính phủ Nhật Bản ưu tiên hàng đầu hiện nay. Theo đó học ngành ngôn ngữ Nhật sinh viên sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về văn hóa, con người đất nước Nhật Bản – một trong những Quốc gia phát triển hàng đầu thế giới hiện nay.

Bạn đang đọc: Ngành ngôn ngữ Nhật

Với quy mô huấn luyện và đào tạo ĐH ứng dụng ( 70 % kim chỉ nan, 30 % thực hành thực tế ), sinh viên NTU được giảng dạy cọ xát thực tiễn, cùng với đó ngay từ năm thứ 2 ĐH, sinh viên sẽ có thời cơ tham gia thực tập 01 năm tại doanh nghiệp Nhật với mức lương mê hoặc từ 29.000.000 đ – 35.000.000 đ / tháng .

Sinh viên cũng có thể chọn đi du học tại Nhật hoặc chuyển tiếp 02 năm tại Việt Nam + 02 năm Nhật Bản để lấy bằng cử nhân các trường Đại học của Nhật và bằng cử nhân Đại học Nguyễn Trãi.

Sau khi kết thúc kì thực tập, sinh viên được không những được nâng cao trình độ tiếng Nhật mà còn được nhận chứng từ thực tập Quốc tế từ doanh nghiệp Nhật ; được quay trở lại Nhật thao tác dưới dạng visa kỹ sư, thu nhập cao lên tới 50.000.000 triệu hoặc thao tác tại Nước Ta với mức thu nhập cao .

Lộ trình đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật tại NTU như thế nào?

Theo học ngành ngôn ngữ Nhật tại Đại học Nguyễn Trãi sinh viên được học tập theo lộ trình khoa học với :

Năm 1: Học ngôn ngữ tại NTU

Trong chương trình năm 1, sinh viên sẽ tập trung chuyên sâu học ngôn ngữ Nhật đạt trình độ tối thiểu trình độ N4 và được học văn hóa truyền thống Nhật Bản cũng như được trang bị những kỹ năng và kiến thức : kiến thức và kỹ năng mềm, kiến thức và kỹ năng nghề ; kỹ năng và kiến thức thao tác nhóm ; kỹ năng và kiến thức thuyết trình … … .

Năm 2: Thực tập 01 năm tại Nhật Bản

Sinh viên được Học tại Nước Ta làm tại Nhật Bản 01 năm khi là sinh viên năm 2 trường Đại học Nguyễn Trãi. Sinh viên không mất bất kể ngân sách nào khi sang Nhật thực tập và thao tác, đặc biệt quan trọng có thời cơ nâng cao thu nhập khoảng chừng 216.000.000 đ – 300.000.000 đ / năm. Sinh viên cũng hoàn toàn có thể ĐK học hệ kỹ sư ở những trường tại Nhật Bản .

Năm 3: Quay về nước và tiếp tục chương trình học tại NTU

Sau khi kết thúc thời hạn thực tập tại doanh nghiệp Nhật, sinh viên sẽ quay về nước và liên tục chương trình học tại Đại học Nguyễn Trãi. Lúc này trình độ tiếng Nhật của sinh viên hoàn toàn có thể đạt đến N2. Sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật hoàn toàn có thể đi làm thêm cho những doanh nghiệp tương quan liên kết kinh doanh Nhật hoặc doanh nghiệp Nhật tại Nước Ta, bạn cũng hoàn toàn có thể ĐK học hệ của nhân tại những trường ĐH Nhật Bản .

Năm 4: Làm khóa luận tốt nghiệp

Sinh viên làm khóa luận tốt nghiệp và bảo vệ khóa luận trước Hội đồng và đại diện thay mặt những doanh nghiệp, qua đó hoàn toàn có thể bộc lộ năng lượng và chớp lấy thời cơ lọt vào “ mắt xanh ” nhà tuyển dụng .

Học ngành ngôn ngữ Nhật sinh viên có thể làm gì?

Biên dịch, phiên dịch tiếng Nhật Chuyên viên marketing, nhân viên tổ chức triển khai sự kiện và thanh toán giao dịch thương mại tại những đơn vị chức năng, công ty tiếp thị quảng cáo Nhật Bản .Nhân viên tại những công ty du lịch, nhà hàng quán ăn, khách sạn Nhật BảnChuyên viên hướng dẫn thanh toán giao dịch, phiên dịch với những đối tác chiến lược NhậtGiảng viên, giáo viên dạy ngôn ngữ Nhật .

Sau khi sinh viên tốt nghiệp có 3 lựa chọn

Thứ nhất : Quay lại Nhật Bản thao tác theo visa kỹ sư với mức lương từ 35.000.000 đ / tháng, thời hạn từ 3 năm .Thứ hai : Làm việc cho những doanh nghiệp Nước Ta, mức lương tối thiểu từ 15.000.000 đồng / tháng trở lên .Thứ ba : Sinh viên liên tục ĐK lên khóa học Thạc sĩ tại Nhật Bản, thời hạn : 1.5 năm. Làm thêm với thu nhập từ 15.000.000 đ – 18.000.000 đ / tháng .

Cơ hội học tại Nước Ta – Làm tại Nhật Bản cho sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật – Đại học Nguyễn Trãi rất rộng mở, hãy xem xét kỹ lưỡng và lựa chọn ngành học tiềm năng này những bạn nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc .

“Nguồn: tổng hợp từ Internet”

Tin liên quan

Ngành ngôn ngữ Anh thi khối nào và những vấn đề xoay quanh

khoinn

Học tiếng Nhật làm nghề gì? 10 công việc lương cao bạn nên biết

khoinn

Tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Hàn tại Hà Nội, Tphcm 2021

khoinn

Leave a Comment