Khối ngành Ngoại ngữ

Văn bằng 2 ngôn ngữ anh Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Văn bằng 2 ngôn ngữ anh đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn dành cho những đối tượng nào? Chương trình đào tạo, thời gian đào tạo ra sao? Tại sao nên lựa chọn học ngành này? Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những thông tin này nhé!

Tuyển sinh văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại học Nhân văn

Đối tượng tuyển sinh:

 • Tất cả những đối tượng đã có bằng đại học thứ nhất hệ chính quy, không phân biệt ngành nghề.
 • Không thuộc đối tượng bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Có nhu cầu theo học, nộp đầy đủ hồ sơ, lệ phí theo đúng thời gian quy định của nhà trường.

Các ngành tuyển sinh

 • Ngôn ngữ Anh
 • Ngôn ngữ Trung Quốc
 • Nhật Bản học, Hàn Quốc học
 • Báo chí & Truyền thông
 • Quan hệ quốc tế
 • Xã hội học
 • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
 • Công tác xã hội
 • Lưu trữ học và Quản trị văn phòng
 • Tâm lý học
 • Triết học (Chính trị học, Tôn giáo học)
 • Giáo dục (Quản lý giáo dục, Tâm lý giáo dục)

Loại hình đào tạo

Đào tạo theo hình thức tín chỉ. Sau khi triển khai xong khóa học được cấp bằng theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo .

4. Hình thức tuyển sinh

Môn thi : Tiếng Anh bắt buộc. Ngoài ra thí sinh chọn 1 trong 2 môn : Lịch sử văn minh quốc tế hoặc Cơ sở văn hóa truyền thống Nước Ta .Điều kiện xét miễn môn thi : Miễn thi môn Tiếng Anh cho những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành tiếng Anh.

Miễn thi 2 môn Lịch sử văn minh quốc tế và Cơ sở văn hóa truyền thống Nước Ta cho người có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy của Trường ĐH KHXH và NV – ĐHQG TP.HCM.Trong trường hợp có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy của những trường đại học khác, trong bảng điểm có tích góp 2 môn học Lịch sử văn minh quốc tế và Cơ sở văn hoá Nước Ta .

Lệ phí và học phí

 • Lệ phí hồ sơ: 60.000 đồng/ hồ sơ.
 • Lệ phí dự thi: 300.000 đồng/ môn.
 • Lệ phí xét tuyển thẳng: 200.000/ hồ sơ.
 • Học phí: Học phí văn bằng 2 đại học Nhân văn theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo quy định.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 tiếng anh: từ 2 – 3 năm tùy từng ngành.

Văn bằng 2 Ngôn ngữ Anh đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn 2020

>>> Xem thêm: 

Mục tiêu và chương trình đào tạo văn bằng 2 ngôn ngữ Anh KHXH&NV

Mục tiêu chung: Nhằm tạo ra những thế hệ cử nhân ngành ngôn ngữ Anh đáp ứng đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và có sức khỏe, có đạo đức, tác phong nghề nghiệp để làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực tiếng Anh, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Mục tiêu cụ thể của chương trình đào tạo:

 • Trang bị kiến thức xã hội, nhân văn và khoa học tự nhiên cần thiết đối với một sinh viên ngành ngôn ngữ Anh.
 • Trang bị cho học viên những kiến thức giao tiếp, năng lực dịch thuật bằng tiếng Anh.
 • Sau quá trình học, bạn sẽ có khả năng lập luận tư duy và giải quyết vấn đề, khả năng nghiên cứu và khám phá kiến thức, có năng lực sáng tạo, phát triển và dẫn dắt sự thay đổi trong nghề nghiệp.
 • Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 ngôn ngữ Anh, sinh viên có đủ trình độ theo học cao học tiếng Anh chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và một số chuyên ngành có liên quan tại các trường trong và ngoài nước.

Học phí văn bằng 2 đại học Khoa học Xã hội Nhân văn

Chương trình đào tạo 

Chương trình đào tạo và giảng dạy văn bằng 2 ngôn ngữ Anh đại học nhân văn được Bộ GD&ĐT lao lý. Nhà trường sẽ có những sự kiểm soát và điều chỉnh nhất định để tương thích với khung chương trình đào tạo và giảng dạy chung những ngành của toàn trường .

 • Kiến thức chung: Học viên sẽ được đào tạo các môn như: Nguyên lý Mac-Lenin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Cơ sở văn hóa Việt Nam, Pháp luật Đại cương, lịch sử văn minh thế giới.
 • Kiến thức chuyên ngành: Tiếng Anh A1, A2, B1, B2, C1, Tiếng Anh thương mại, Dịch, hợp đồng thương mại, tiếng Anh kinh doanh…

>>> Xem thêm: Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh ĐH KHXH&NV TPHCM

Tố chất cần thiết học văn bằng 2 tiếng Anh nhân văn

 • Am hiểu kiến thức, văn hóa xã hội: So với nhiều người thì đối tượng những người đi làm là những người đã trải nghiệm nên vốn kiến thức này của họ tốt hơn rất nhiều người. Đây là một lợi thế giúp các bạn dễ dàng học văn bằng 2 tiếng Anh tốt hơn.
 • Có niềm đam mê với ngoại ngữ: Đam mê là yếu tố quan trọng. Bất cứ ngành nghề nào muốn thành công bạn cũng cần phải có sở thích. Niềm đam mê sẽ là động lực giúp bạn vượt qua những khó khăn, rào cản ngôn ngữ.
 • Năng động, hướng ngoại: Yếu tố giúp bạn học ngoại ngữ tốt hơn. Bởi học ngoại ngữ bạn cần phải giao tiếp, tương tác thật nhiều có như vậy mới tiến bộ được.

văn bằng 2 tiếng anh nhân văn

Triển vọng nghề nghiệp sau khi học văn bằng 2 tiếng anh Đại học Xã hội Nhân văn

Sau khi học văn bằng 2 tiếng Anh đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, bạn học viên sẽ được cấp bằng bởi trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Bằng có giá trị vĩnh viễn và tương đương với văn bằng 1 bạn đã sở hữu.

Bạn hoàn toàn có thể xin việc trong những thiên nhiên và môi trường quốc tế, chuyển việc và thăng quan tiến chức xa hơn so với những người không có bằng ngoại ngữ. Nếu là người mới ra trường, có thêm văn bằng 2 tiếng Anh bạn được nhìn nhận là người cần mẫn, thuận tiện ăn được điểm trong mắt những nhà tuyển dụng .

>>> Xem thêm: Văn bằng 2 tiếng anh Đại Học Đông Đô

Tài liệu học văn bằng 2 tiếng Anh khoa học xã hội nhân văn

Tài liệu học văn bằng 2 tiếng Anh khoa học xã hội và nhân văn những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những nguồn tài liệu sau đây :

Sách luyện phát âm: English Pronuciation in use

English Pronuciation in use được xem là một trong những cuốn sách phát âm hay nhất do Cambridge phát hành. Bộ sách gồm có Lever từ cơ bản cho đến nâng cao sẽ giúp những bạn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn nhất .

Download tài liệu: English Pronunciation in Use

Sách luyện nghe: Cambridge English Skills Real Listening & Speaking

Cambridge English Skills : Real Listening và Speaking gồm 4 cuốn tương tự với 4 Lever cơ bản, lan rộng ra và nâng cao được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng cho người lớn và những bạn trẻ muốn tự tin tiếp xúc tiếng Anh ở mọi nghành nghề dịch vụ. Đây là cuốn sách giúp những bạn chuẩn bị sẵn sàng kiến thức và kỹ năng thật tốt khi lựa chọn thi văn bằng 2 tiếng Anh đại học Khoa học xã hội và Nhân văn .

Link download tài liệu: Cambridge English Skills Real Listening & Speaking

văn bằng 2 ngôn ngữ anh khxh&nv

Sách học từ vựng: English Vocabulary in use

Cuốn sách giúp những bạn học viên nâng cao vốn từ vựng nhiều mẫu mã. Sách còn hướng dẫn những bạn cách học từ vựng, cách xây dựng những thể loại từ cũng như có những topic từ vựng khác nhau và kèm theo là những bài tập vận dụng .

Link download tài liệu:English Vocabulary in use

Sách tự học tiếng Anh giao tiếp: Everyday Conversations English

Sách Everyday Conversations English được soạn bởi Bộ ngoại giao Hoa Kỳ, bao gồm: Đoạn hội thoại xoay quanh các cuộc sống hàng ngày như chào hỏi, hỏi giờ, nghe điện thoại, đi siêu thị, đi du lịch…Ưu điểm của nó là có diễn giải từ bằng tiếng Việt, bài tập cũng như ngữ pháp sử dụng trong hội thoại.

Link download tài liệu: Everyday conversation ennglish

Một số website học tiếng Anh miễn phí

Thông qua bài viết này chúng tôi kỳ vọng những bạn đã có những thông tin thiết yếu sẵn sàng chuẩn bị cho việc ĐK xét tuyển văn bằng 2 ngôn ngữ Anh đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Chúc những bạn sớm thành công xuất sắc với những dự tính của mình !

Xem thêm: Học ngành Ngôn ngữ Nhật ra trường làm nghề gì?

Nguồn: edulife

Tin liên quan

Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Á Châu (Cơ sở TP.HCM) – Thông Tin Tuyển Sinh

khoinn

Số điện thoại Đại học Thái Bình Dương hỗ trợ thông tin liên hệ

khoinn

Đại học Nhân dân trung quốc – Bắc Kinh tuyển sinh 2022

khoinn

Leave a Comment