Khối ngành Ngoại ngữ

Tiếp tục xét tuyển học bạ năm 2021_ Đại học Phương Đông mang đến nhiều lợi thế cho các thí sinh

Tiếp tục xét tuyển học bạ năm 2021_ Đại học Phương Đông mang đến nhiều lợi thế cho các thí sinh

Năm nay, trường Đại học Phương Đông liên tục tiến hành tuyển sinh đại học chính quy theo 2 hình thức : Xét điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển bằng tác dụng học tập trung học phổ thông ( xét tuyển học bạ ) .
Trong đó phương pháp xét tuyển học bạ được coi là giải pháp tuyển sinh tối ưu, nhất là trong khi tình hình dịch Covid 19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp .
Vậy với việc xét tuyển học bạ tại Đại học Phương Đông, thí sinh sẽ nhận được những lợi thế như thế nào ?

Chủ động lựa chọn được những tổ hợp môn thế mạnh để xét tuyển

Lợi thế tiên phong mà xét tuyển học bạ tại Đại học Phương Đông mang lại đó là được cho phép những thí sinh lựa chọn những tổng hợp môn thế mạnh của mình để xét tuyển .
Điều này giúp thí sinh ngày càng tăng thời cơ bước chân vào đại học, đặc biệt quan trọng là những ngành “ hot ” của Đại học Phương Đông như TM Điện Tử hoặc Truyền Thông Đa Phương Tiện – những ngành đều có nhiều tổng hợp môn xét tuyển khác nhau .


Cụ thể, với việc xét tuyển bằng học bạ, thí sinh hoàn toàn có thể ĐK xét tuyển bằng một trong hai phương pháp :
– Phương thức 1 : Sử dụng hiệu quả 03 môn từ điểm trung bình học tập ba học kỳ ( hai học kỳ lớp 11, học kì 1 lớp 12 ) hoặc sử dụng tác dụng 02 môn từ điểm trung bình học tập ba học kỳ ( hai học kỳ lớp 11, học kì 1 lớp 12 ) và hiệu quả môn năng khiếu sở trường theo tổng hợp ĐK xét tuyển.

Điểm trung bình 3 học kỳ của 3 môn trong tổng hợp môn xét tuyển đạt từ 18,00 điểm trở lên ; ( Môn năng khiếu sở trường Vẽ mỹ thuật dành riêng cho những thí sinh ĐK xét tuyển ngành Kiến trúc của trường, Các bạn thí sinh hoàn toàn có thể sử dụng điểm thi vẽ của những trường đại học khác để xét tuyển ; đầu tháng 9 nhà trường cũng sẽ tổ chức triển khai môn Vẽ mỹ thuật cho những bạn muốn thi tuyển tại trường )
– Phương thức 2 : Sử dụng hiệu quả học tập trung bình năm lớp 12. Điểm trung bình học tập năm lớp 12 đạt 6,0 trở lên ( Riêng những ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Trung Quốc thêm điều kiện kèm theo bắt buộc là điểm trung bình chung lớp 12 môn Ngoại ngữ đạt từ 6.0 trở lên ) .

Biết trước thời điểm vào đại học

Trường Đại học Phương Đông dự kiến thời hạn xét tuyển từ ngày 15/04/2021 đến 31/10/2021. Như vậy, thời hạn khởi đầu xét tuyển trước kỳ thi trung học phổ thông đến gần 3 tháng .
Điều này giúp cho những thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ sớm trước khi kỳ thi diễn ra, qua đó giảm bớt được stress và áp lực đè nén thi tuyển. Đặc biệt, đây cũng được coi như là giải pháp bảo đảm an toàn khi dịch bệnh vẫn còn đang có những diễn biến khó lường .

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển an toàn, đơn giản

Hạn chế chuyển dời và hạn chế tối đa tiếp xúc là điều cần làm nhất trong thời kỳ dịch Covid 19. Nắm bắt được yếu tố đó, Đại học Phương Đông đã đưa ra quy trình tiến độ tuyển sinh bảo đảm an toàn, đơn thuần và hiệu suất cao so với những thí sinh, trong đó hình thức ĐK online nhận được nhiều sự chăm sóc .
Thí sinh hoàn toàn có thể ĐK xét tuyển bằng cách truy vấn website xét tuyển chính thức của nhà trường : http://xettuyen.phuongdong.edu.vn và điền rất đầy đủ thông tin trong phần thông tin xét tuyển để ĐK xét tuyển .

Đại học Phương Đông

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp trực tiếp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay tại trường hoặc nộp bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện theo địa chỉ: Phòng tuyển sinh và truyền thông, trường Đại học Phương Đông, số 171 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hồ sơ ĐK xét tuyển gồm có : Phiếu ĐK xét tuyển theo mẫu của trường Đại học Phương Đông ( thí sinh tải tại địa chỉ http://phuongdong.edu.vn ) ; Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp hoặc Giấy ghi nhận tốt nghiệp trong thời điểm tạm thời ; Bản sao có công chứng học bạ trung học phổ thông .

Đôi nét về trường Đại học Phương Đông

Được xây dựng từ năm 1994, Đại học Phương Đông đã khẳng định chắc chắn được vị thế và thiên chức của trường trong công tác làm việc huấn luyện và đào tạo nhân lực chất lượng, cung ứng nhu yếu của xã hội. Với mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất đồng nhất nằm ngay trong khu vực nội đô sầm uất Hà Nội Thủ Đô TP.HN, trang thiết bị học tập tân tiến, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tỷ suất sinh viên ra trường có việc làm hàng năm đạt trên 90 %, trường Đại học Phương Đông là địa chỉ an toàn và đáng tin cậy của những quý vị cha mẹ cũng như những thế hệ sinh viên học tập, tăng trưởng bản thân và đạt được nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp tương lai .

xem thêm: đại học phương đông gồm những ngành đào tạo nào

“Nguồn: sotaytuyensinh”

Tin liên quan

Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng hỗ trợ thông tin liên hệ

khoinn

Review2edu_Chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc – Đại học Duy Tân, Đà Nẵng, Việt Nam

khoinn

Có nên học Đại học Thái Bình Dương

khoinn

Leave a Comment